nang-nguc-bang-tui-gel

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước cho vòng một bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi đặt ngực vào bên trong khoang ngực. Từ đó giúp cho bầu ngực căng tròn, đều đẹp hai bên và không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng cho con bú sau này.

nang-nguc-tui-giot-nuoc-1

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi so với phương pháp truyền thống

Trước khi xuất hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại như ngày nay thì kỹ thuật nâng ngực truyền thống chính là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng đầu tiên trên thế giới, được sử dụng phổ biến trên suốt nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, vì là phương pháp xưa cũ nên thường tồn tại khá nhiều nhược điểm, đó là dễ để lại sẹo xấu trên ngực như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm… Không chỉ có vậy, phương pháp nâng ngực truyền thống còn có nguy cơ chảy xệ ngực gây mất thẩm mỹ.

Ngoài vấn đề gây mất thẩm mỹ do để lại sẹo xấu, phương pháp nâng ngực truyền thống còn gây ảnh hưởng lớn sự hoạt động của tuyến sữa và khả năng cho con bú sau này do quá trình xâm lấn qua tuyến vú. Mặt khác, phương pháp này còn thực hiện cắt rạch nhiều nên sẽ gây đau và thời gian phục hồi lâu.

Có ưu điểm vượt trội hơn hẳn phương pháp nâng ngực truyền thống, phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ thông qua hình thức kết hợp công nghệ nội soi hiện đại và kỹ thuật đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi không gây xâm lấn nhiều, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan và bộ phận lân cận cũng như tuyến sữa. Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại nên có đường mổ nhỏ, sẹo mổ sẽ được giấu rất khéo léo giấu bên trong nếp da tự nhiên.

Các phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Nổi tiếng là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và đẹp tự nhiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang áp dụng một số như: mổ theo đường nách, đường quầng vú và đường rốn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ khoảng 2cm tại vùng nách, sau đó luồn dụng cụ nội soi vào. Nhờ có thiết bị mổ nội soi nên quá trình bóc tách da và các tổ chức dưới da sẽ dễ dàng và chính xác và không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu hay tuyến vú.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú được thực hiện thông qua vị trí quầng vú. Theo đó, bác sĩ sẽ bóc tách rộng xuống dưới tạo ra một khoang trống vừa đủ để đặt túi độn, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực. Đây là phương pháp dễ thực hiện, có tác dụng tăng kích thước vùng ngực, giúp khuôn ngực luôn mềm mại và tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn, vị trí vết mổ sẽ nằm ngay ở nếp gấp da của vùng rốn, từ vị trí này các bác sĩ sẽ điều chỉnh để đưa túi ngực vào chính xác nơi cần đặt, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp được thực hiện trong khoảng từ 1-2 giờ, thời gian hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đa dạng như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng túi gel, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú, làm hồng nhũ hoa…Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp quý khách hàng sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên, nhanh chóng và quyến rũ một cách an toàn và mang lại kết quả dài lâu.

Thẩm mỹ viện BS Long


Các bạn đang xem bài viết: Giới thiệu dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Bs.Long tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.