cach-don-nguc-tu-nhien-cho-nam-gioi-1

Ngày nay, không chỉ có phái đẹp mới quan tâm đến chuẩn vòng 1, các quý ông cũng không ngần ngại áp dụng các phương pháp độn ngực cho nam giới với mong muốn cải thiện vòng 1 và maly, thu hút hơn.

cach-don-nguc-tu-nhien-cho-nam-gioi-1

Cách độn ngực tự nhiên cho nam giới

Độn ngực tự nhiên cho nam bằng cách nào?

Bơm ngực là cách độn ngực tự nhiên được nhiều nam giới lựa chọn nhất hiện nay. Cách nâng ngực cho nam giới này sử dụng hoạt chất làm đầy để đưa vào bên trong ngực thông qua các dụng cụ bơm tiêm chuyên dụng, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

Vì sao nam giới thường lựa chọn bơm ngực?

Khác với chị em có nhiều thời gian để làm đẹp và chăm sóc bản thân, cánh mày râu thường không có nhiều thời gian và tính chất nhẹ nhàng để làm đẹp, do đó việc áp dụng cách độn ngực tự nhiên nhất là bơm ngực sẽ cho kết quả nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng đánh giá rằng, bơm ngực là cách nâng ngực cho nam phù hợp hơn so với việc phẫu thuật đặt túi ngực, bởi việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó và hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn chưa có loại túi đặt ngực chuyên biệt dành cho nam – 1 loại túi đòi hỏi độ cứng và tính đàn hồi cao.

cach-don-nguc-tu-nhien-cho-nam-gioi

Vì sao nam giới thường lựa chọn bơm ngực?

Cách độn ngực tự nhiên này được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Các bác sĩ sẽ xác định một lượng dung dịch chất làm cần thiết, sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa vào bên trong khoang ngực, giúp ngực nở nang hơn. Ngoài các hoạt chất làm đầy, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, các bác sĩ có thể thay thế bằng mỡ tự thân khách hàng, sau khi đã được chiết tách ly tâm. Mỡ tự thân sẽ có tính tương thích với cơ thể cao hơn chất làm đầy nhân tạo.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ độn ngực tự nhiên cho nam giới đầu tiên tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về cách độn ngực tự nhiên này, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc gửi mọi thắc mắc về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Nâng ngực ở đâu đẹp tại tphcm ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách độn ngực tự nhiên cho nam giới trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments