cach-nang-nguc-nao-tot-nhat-hien-nay

Phái đẹp mong muốn nâng ngực nhưng hầu hết đều băn khoăn nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe hay thiên chức làm mẹ hay không. Do vậy lựa chọn cách nâng ngực nào tốt nhất hiện nay đều nhận được sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Cùng nghe lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

cach-nang-nguc-nao-tot-nhat-hien-nay

Cách nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ?

Cách nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau nhưng có nhiều phương pháp mang lại hiệu quả không thực sự tốt và còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tính thẩm mỹ của bạn. Do vậy, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng trong nước. Mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Về bản chất, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại, làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách, đường quầng vú hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường quầng vú và nâng ngực nội soi qua đường nách, được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả đẹp nhất cho mọi khách hàng.

cach-nang-nguc-nao-tot-nhat-hien-nay-1

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Do vậy, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay, không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, tay nghề cực giỏi và mắt nhìn khéo léo, luôn tự tin mang đến cho phái đẹp vòng 1 hoàn hảo nhất. Gọi hotline 0908 493 008 để hẹn lịch thăm khám miễn phí và hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm: Điều trị mụn nhọt ở mông bằng cách nào?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng ngực nào tốt nhất hiện nay ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments