nang-nguc-noi-soi-tham-my-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong-1

Trên thực tế,  ngoài tâm lý lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không, giá cả khi sử dụng phương pháp này cũng là vấn đề mà khá nhiều khách hàng muốn được biết và tìm hiểu. Vậy giá nâng ngực bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu

Trước khi tìm hiểu giá nâng ngực nội soi, bạn cần biết được phương pháp nâng ngực là gì. Thực chất, nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, thông qua đường rạch nhỏ, túi độn sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực, bên dưới lớp cơ ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp phóng đại bên trong, hỗ trợ bác sĩ đặt túi vào bên trong một cách chính xác nhất.

Vì mỗi cơ sở trung tâm sẽ có phương pháp phẫu thuật và các dịch vụ nâng ngực nội soi khác nhau cũng như sử dụng túi độn ngực khác nhau, do đó chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền thường có sự chênh lệch và không chính xác. Tuy nhiên, chi phí phí nâng ngực thường dao động trong khoảng 65 triệu đến 80 triệu.

nang-nguc-noi-soi-tham-my-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong-1

Chi phí khi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

>>>Xem thêm: Muốn nâng ngực nội soi cần đặc biệt lưu ý điều gì?

>>>Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn nhất?

Quy trình nâng ngực nội soi tiến hành như thế nào?

Dưới đây là quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi chuẩn tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, báo giá nâng ngực bao nhiêu tiền sau đó tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí đặt túi độn ngực

Đây là bước rất quan trọng, giúp bác sĩ đánh giá và xác định chính xác vị trí cần đặt túi ngực sao cho phù hợp và cân xứng với cơ thể của khách hàng.

Bước 3: Gây mê

Quá trình gây mê khi nâng ngực nội soi giúp khách hàng không khó chịu hay đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thông qua đường mổ khoảng 2-3cm, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác đồng thời hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương khi phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi đã được phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được băng ép ngực, đặt ống dẫn lưu và lưu trú lại bệnh viện khoảng 24-48h để theo dõi tình hình sức khoẻ. Sau đó trở về nhà chăm sóc và hoạt động theo lời khuyên của bác sĩ

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ

Để biết thêm nhiều thông tin về phương pháp nâng ngực nội soi, vui lòng gọi hotline: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage TMV BS LONG, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc cho bạn.

PKCK PTTM bác sĩ Long

Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

Comments

comments