co-cac-cach-nang-nguc-vua-dep-vua-an-toan

Nâng ngực đã làm hài lòng những tín đồ sắc đẹp, cho họ cảm giác tự tin sở hữu khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên.  Khi bước chân của thời gian cộng với thiện chức làm vợ, làm mẹ khiến họ tự ti vòng một chảy xệ, nhão, không đều …..Nên câu chuyện của các chị em về nâng ngực không chỉ giới hạn địa chỉ nào nâng ngực đẹp và tại sao lựa chọn nâng ngực an toàn luôn được ưu tiên.

co-cac-cach-nang-nguc-vua-dep-vua-an-toan

Có các cách nâng ngực vừa đẹp, vừa an toàn?

Các cách nâng ngực đẹp, an toàn

Nâng ngực là một cuộc “trùng tu” vòng một, kĩ thuật này đòi hỏi bạn chuẩn bị sức khỏe tốt nhất và kinh nghiệm trong tay nghề của bác sĩ. Để qua quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp nâng ngực tốt nhất giải quyết “2 trong 1” vấn đề nâng ngực đẹp nâng ngực an toàn:

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Yếu tố quan trọng của nâng ngực nội soi là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng túi nâng ngựcnhập khẩu từ Mỹ từ các hãng danh tiếng có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay ghép mỡ tự thân vào ngực nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, mông hoặc đùi để cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân mang lại khuôn ngực mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo mổ đồng thời ưu điểm “2 trong 1” đó là tác dụng giảm mỡ toàn thân bởi mỡ thừa được lấy từ vùng bụng hay vùng đùi và do đó mang tính thẩm mỹ cao.

Tại sao bạn cần lựa chọn nâng ngực đep, an toàn?

Đôi khi chị em lựa chọn nâng ngực giá rẻ để mong muốn có vòng một căng tròn. Nhưng đó là quyết định sai lầm vì chưa bao giờ rẻ đồng nghĩa với đẹp, an toàn. Bạn cần hiểu tại sao mình phải quyết định phẩu thuật nâng ngực đẹpnâng ngực an toàn:

co-cac-cach-nang-nguc-vua-dep-vua-an-toan-1

Tại sao bạn cần lựa chọn nâng ngực đep, an toàn?

-Phẩu thuật nâng ngực là một ca phẩu thuật phức tạp nên bạn cần được thăm khám, tư vấn kĩ càng để xem tình hình sức khỏe bản thân có đảm bảo thực hiện nâng ngực. Và chỉ ở những cơ sở uy tín, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế cấp phép gây mê trước khi phẩu thuật.

-Chế độ bảo hành sau phẩu thuật nâng ngực là một sự đảm bảo cho việc thực hiện nâng ngực an toàn. Nằm trong kinh nghiệm bác sĩ Vương Khánh Long – Bàn tay vàng năm 2006, 2013 và đội ngũ bác sĩ chăm sóc chuyên nghiệp lựa chọn phương pháp nâng ngực đẹp nào phù hợp với bạn. Sự ân cần, chu đáo của y tá giúp bạn có khuôn ngực như mình mong đợi mà không lo biến chứng về sau.

– Tránh việc phẩu thuật khắc phục nâng ngực bị hỏng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và một ca cực kỳ khó mà cho bạn kết quả nâng ngực đẹp, an toàn ngay lần đầu.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long, địa chỉ thẩm mỹ giúp bạn nên lựa chọn cách nâng ngực nào phù hợp với bản thân đảm bảo đẹp, an toàn. Mong sớm gặp bạn, giúp bạn sở hữu vòng một tròn căng tự nhiên.

>>> Xem thêm: Có bao nhiêu cách nâng ngực tự nhiên?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết : Có các cách nâng ngực vừa đẹp, vừa an toàn? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments