mot-so-cach-nang-nguc-don-gian-tai-nha-1

Không chỉ nâng ngực to tròn bằng phương pháp thẩm mỹ, bạn cũng có thể sở hữu vòng 1 đầy đặn và hấp dẫn hơn nhờ một số cách nâng ngực  hiệu quả qua bài viết sau đây.

mot-so-cach-nang-nguc-don-gian-tai-nha-1

Một số cách nâng ngực đơn giản tại nhà

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

>>> Xem thêm: Nâng ngực đẹp tại tphcm

Sử dụng áo lót dạng nhẹ nếu ngực quá lớn

Nếu bạn có vòng ngực quá lớn so với thân hình của mình, hãy sử dụng áo lót nâng ngực không đệm mút với thiết kế đơn giản để giúp khuông ngực được nâng cao, vun tròn và định hình lại.

Không nên chọn các loại áo lót có đệm, mút dày và không đúng với size ngực của bạn vì loại áo ngực này dễ khiến cho khuôn ngực bị đẩy lên cao hơn và trông sẽ lớn hơn rất nhiều, đồng thời có thể gây chèn ép ngực, ảnh hưởng không tốt đến hình dáng ngực và sức khỏe.

Mặc các loại áo ngực khoét sâu gợi cảm

Lựa chọn những chiếc áo ngực có thiết kế gợi cảm hoặc có kiểu dángkhoét chữ V sâu để nâng ngực vừa giúp nâng ngực tự nhiên vừa tăng độ gợi cảm của khe ngực, làm cho khuôn ngực có cảm giác vừa tròn và không quá lớn hay đồ sộ.

mot-so-cach-nang-nguc-don-gian-tai-nha

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nếu không muốn lựa chọn một số mẹo chọn áo nội y bên trong , bạn cũng có thể tham khảo một số cách làm đẹp như: thu nhỏ ngực quá lớn, nâng ngực nội soi, chỉnh hình bầu ngực… Đừng ngại chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ vì đây cũng là cách nâng ngực nhanh chóng và đem lại hiệu quả tuyệt vời khắc phục rất hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ của phụ nữ trung niên và sau khi sinh.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments