nang-mui-sline-co-sua-lai-duoc-khong

Thẩm mỹ nâng mũi trước đây khiến mũi bạn hay đau rát, bóng đỏ, thậm chí lộ sóng mũi sau một thời gian thực hiện. Vậy có cách nào để sửa sống mũi lộ sóng không?

nang-mui-sline-co-sua-lai-duoc-khong

Nâng mũi sline sửa lại có được không?

>>> Xem thêm: Nâng mũi sống sline cấu trúc là gì ?

Nguyên nhân nào gây lộ sóng mũi?

Có nhiều nguyên nhân gây lộ sống mũi, tuy nhiên các chuyên gia nhận định có những nguyên nhân cơ bản sau:

– Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng

– Nâng mũi quá cao.

– Da mũi quá mỏng.

– Phương pháp nâng mũi không kết hợp sụn tự thân.

– Đặt sụn mũi không đúng lớp…

Nâng mũi sline có sửa sống mũi lộ sóng được không?

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, để sửa sống mũi lộ sóng, cách đơn giản là lấy sóng mũi nhân tạo ra khỏi mũi, sau ba tháng sẽ phẫu thuật sửa sống mũi bằng cách nâng mũi kết hợp sụn tự thân để tạo dáng mũi cao đẹp hoàn hảo. Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi. Trong trường hợp này, đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai để tránh hiện tượng bóng đỏ sau này.

Để tránh tình trạng nâng mũi lại nhưng vẫn bị lộ sóng, bóng đỏ, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi s line với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn.

nang-mui-sline-co-sua-lai-duoc-khong-1

Nâng mũi sline có sửa sống mũi lộ sóng được không?

Công nghệ nâng mũi nâng mũi s line không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng mũi cao mà các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè… Và sụn tự thân được dùng chủ yếu đóng vai trò chính tạo nên dáng mũi mới ở đây là sụn vách ngăn, chính nhờ điều này mà có thể tạo hình đầu mũi của bạn thon gọn đảm bảo bền hiệu quả lâu dài mà những kỹ thuật nâng mũi cũ không thể làm được.

Nếu bạn không muốn quay lại địa chỉ thẩm mỹ cũ để thực hiện chỉnh sửa và nâng mũi, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí, tư vấn cụ thể trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008                   
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments