nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-vinh-vien-khong-1

Có nhiều chất liệu túi độn nâng ngực nội soi trên thị trường hiện nay, nhưng chất liệu túi gel là được ưa chuộng hơn cả. Nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không?

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-vinh-vien-khong

Nâng ngực nội soi bằng túi gel có vĩnh viễn không ?

Nâng ngực nội soi bằng túi gel có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, đang áp dụng rất thành công tại Việt Nam. Phương pháp nâng ngực nội soi có thể kết hợp với nhiều loại túi nâng ngực khác nhau như túi giọt nước, túi gel, túi tròn… Vậy nâng ngực bằng túi gel có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi gel sẽ mang lại kết quả nâng ngực vĩnh viễn. Vì chất liệu túi gel có độ dẻo dai và đàn hồi cực tốt nên sẽ không xảy ra trường hợp vỡ túi ngực.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-vinh-vien-khong-1

Túi gel với độ kết dính và an toàn cao

Về bản chất, túi gel có cấu tạo bên ngoài là một lớp vỏ mềm, chứa chất gel có độ kết dính cao bên trong, giúp định hình khuôn ngực tốt, không rò rỉ chất gel ra ngoài mô ngực, mang lại cho khách hàng khuôn ngực tròn đầy và có cảm giác tự nhiên như chính cơ thể của mình.

Nâng ngực bằng túi gel được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực bằng túi gel được thực hiện bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi với các bước đơn giản như sau:

Bước 1. Thăm khám và tư vấn.

Bước 2. Thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, thử phản ứng thuốc.

Bước 3. Gây mê.

Bước 4. Các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ dưới đường quầng vú, đường nách hoặc rốn, rồi đưa thiết bị camera nội soi vào bên trong để phóng đại gấp nhiều lần cấu trúc bên trong của bầu ngực. Nhờ đó, các bác sĩ có thể thực hiện thao tác 1 cách chính xác, an toàn, hạn chế việc mất máu, tổn thương vùng ngực.

Bước 5. Khâu thẩm mỹ đường mổ tại quầng vú để không tạo sẹo.

Bước 6. Chăm sóc sau hậu phẫu tại phòng nghỉ dưỡng đặc biệt.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin cam kết về dáng ngực đẹp cân đối, căng tròn, đầy đặn và mềm mại với khe ngực nhỏ, mang lại đường cong quyến rũ nhất cho mọi phụ nữ mà không có bất kỳ ảnh hưởng hay biến chứng nào khi thực hiện nâng ngực nội soi; cam kết bảo hành dịch vụ đến trọn đời.

Nếu còn nhiều băn khoăn về dịch vụ nâng ngực nội soinâng ngực bằng túi gel, xin vui lòng inbox những thắc mắc về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Đối tượng phù hợp nâng ngực túi gel hình giọt nước

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi bằng túi gel có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Nâng ngực túi gel tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments