nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-hai-suc-khoe-khong-1

Nâng ngực nội soi bằng túi gel là kỹ thuật nâng ngực phổ biến nhất hiện nay, được các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng trên toàn thế giới. Vậy nâng ngực nội soi bằng túi gel có tốt không?

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-hai-suc-khoe-khong-1

Nâng ngực nội soi bằng túi gel hại sức khoẻ không?

Nâng ngực nội soi bằng túi gel an toàn

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, trong đó kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi gel là kỹ thuật nâng ngực vượt trội hơn cả, được các chuyên gia đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm như sau:

– Tăng kích thước vòng 1 theo ý muốn.

– Có sự hỗ trợ hiện đại của thiết bị nội soi có gắn camera.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú, chân ngực hoặc đường rốn nhằm che giấu sẹo hoàn hảo.

– Chất liệu túi gel được FDA kiểm định an toàn tuyệt đối.

– Không đau, không bị biến chứng sau phẫu thuật.

– Bầu ngực tròn đẹp vĩnh viễn.

Có bao nhiêu loại túi gel được dùng trong nâng ngực?

Hiện nay, có 2 loại túi gel cơ bản được sử dụng trong nâng ngực nội soi là: túi gel tròn và túi giọt nước. Mỗi loại túi gel lại gồm rất nhiều kích cỡ và có những hình dáng khác nhau để có thể phù hợp với tất cả mọi dáng ngực của khách hàng. Trong đó:

– Túi ngực tròn sẽ được áp dụng cho chị em có sẵn mô ngực để cho ngực tròn đầy, ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ sau này.

– Túi ngực giọt nước áp dụng cho những chị em ngực phẳng hoặc có rất ít mô ngực để tạo dáng ngực tự nhiên, hơi có độ trễ xuống của đầu ti.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-gel-co-hai-suc-khoe-khong

Có bao nhiêu loại túi gel được dùng trong nâng ngực?

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất túi gel trên thế giới, nhưng chỉ có một số ít hãng được FDA chứng nhận an toàn túi ngực Mentor, Natrelle… Tuy nhiên, muốn nâng ngực nội soi an toàn nhất, ngoài chất liệu túi gel bạn phải thực hiện nâng ngực tại những thẩm mỹ viện uy tín với các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và thẩm mỹ vùng ngực hoàn hảo.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực bằng túi gel sử dụng túi ngực Mentor với cả 2 dáng túi ngực tròn và túi giọt nước cho khách hàng lựa chọn. Các bác sĩ tại đây đều là những người trên 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài và đã từng giành rất nhiều giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn vòng 1 đẹp hoàn hảo.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi ngay hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh chóng nhé.

>>> Xem thêm: Nâng ngực bằng túi gel có bị bể túi ngực không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi bằng túi gel hại sức khoẻ không? trong chuyên mục Nâng ngực túi gel tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments