Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không có lẽ là câu hỏi được hàng ngàn chị em thắc mắc và lo lắng. Cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách có gây nguy hiểm không?

nang-nguc-noi-soi-co-nguy-hiem-khong

Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi đường nách có gây nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi thông qua đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều lựa chọn. Với cách nâng ngực nội soi đường nách sẽ được các bác sĩ rạch một đường nhỏ bên dưới hốc nách, sau đó tiến hành bóc tách bằng thiết bị nội soi vào bên trong.

Được các chuyên gia y tế đánh giá là an toàn bởi phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẽ đặt túi độn bên dưới cơ, thông qua đường nách nên sẽ ít bị xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng cho con bú sau này.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-co-nguy-hiem-khong-1

Nâng ngực nội soi đường nách có gây nguy hiểm không?

Nâng ngực nội soi bằng đường nách được sử dụng các loại túi nâng ngực mới, chất lượng và đã được kiểm định bởi tổ chức FDA(Mỹ) nên sử dụng được dài lâu và tương thích với cơ thể, tránh được những rủi ro như vỡ túi, xơ cứng hay bị cơ thể đào thải…

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn tại TP.HCM?

Là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu tai TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn liên kết với các bệnh viện lớn trong thành phố và thực hiện thành công cách dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ lớn như nâng ngực nội soi đường nách, căng da… cùng nhiều loại hình thẩm mỹ khác. Đáp ứng đầy đủ những yếu tố an toàn như: phòng vô trùng, túi nâng ngực chất lượng, đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp…

Truy cập ngay Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0908.493.008 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.