nguc-khong-deu-phai-lam-sao

Ngực bị lệch, ngực bên to bên nhỏ… là một trong những khuyết điểm lớn khiến vòng 1 của chị em kém thu hút và gây tâm lý hoang mang lo sợ cho phái đẹp. Chị em luôn tự thắc mắc phải nâng ngực làm sao để khắc phục ngực không đều, ngực bên to bên nhỏ. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

nguc-khong-deu-phai-lam-sao

Ngực bị lệch, không đều phải làm sao ?

Tại sao ngực bên to bên nhỏ, phát triển không đều?

– Do thói quen sinh hoạt

Tư thế nằm có thể gây ra tình trạng vòng 1 phát triển không đều, ngực bị lệch. Do bạn có thói quen nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến bên ngực đó to hơn so với bên còn lại.

Bạn có thể thuận tay trái hoặc phải nhưng đôi khi việc bạn dồn quá nhiều sức lực chỉ cho một bên tay có thể khiến 2 bên ngực phát triển không đều nhau, ngực bị lệch, một bên ngực của bạn to hơn bên còn lại.

– Ngực không đều sau khi cho con bú

Ngực bị lệch sau sinh, ngực không đều khi cho con bú là tình trạng phổ biến với chị em. Khi em bé của bạn chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn khiến nhiều bà mẹ khá lo lắng nhưng lại không biết cách chữa ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú như thế nào.

– Ngực bên to bên nhỏ ở tuổi dậy thì

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, ngực bắt đầu phát triển, thường sẽ một bên ngực phát triển nhanh hơn bên còn lại và tình trạng ngực phát triển không đều này sẽ kéo dài đến khi vòng 1 phát triển hoàn thiện.

Ngực không đều, ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

Đối với tình trạng ngực phát triển lệch, quá mất cân đối, nhất là chị em sau khi sinh, ngoài việc ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú còn gặp phải tình trạng ngực sa trễ thì cách hiệu quả nhanh nhất để khắc phục sự khác biệt này là thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Một trong những phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là nâng ngực nội soi. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

nguc-khong-deu-phai-lam-sao-1

Ngực không đều, ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ, các bác sĩ tiến hành sử dụng túi độn nâng ngực có kích thước phù hợp, cân đối 2 bên, giúp vòng 1 không chỉ đầy đặn hơn mà còn hài hòa, đều đặn 2 bên, đẹp chân thật, hoàn mỹ.

Nâng ngực nội soi – giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng ngực không đều bên to bên nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực này, hãy đăng ký Fnapgae Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhé!

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn nâng ngực y line ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Ngực bị lệch, không đều phải làm sao ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments