phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-thu-nguc-xe-duoc-khong-1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là cách cải thiện vòng một an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không đến đúng địa chỉ nâng ngực uy tín, phương pháp này có thể ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa và gây mất cảm giác cho bầu ngực.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-thu-nguc-xe-duoc-khong-1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi thu ngực xệ được không?

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi qua đường nách ở đâu đẹp

Dưới đây là một số kiến thức về nâng ngực chảy xệ mà bất kỳ chị em nào cũng nên tìm hiểu trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nguyên nhân chảy xệ ngực ở phụ nữ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho biết, nâng ngực nội soi chảy xệ thường áp dụng cho hai trường hợp bệnh nhân thuộc nhóm ngực phì đại do tuyến vú phát triển quá mức hoặc mô mỡ (thường ở người béo phì thừa cân) nên các bác sĩ sẽ tiến hành làm phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thu gọn mô, mỡ để cải thiện.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi y line sử dụng chất liệu gì?

Những biến chứng thường gặp khi nâng ngực chảy xệ

Giảm khả năng tiết sữa, mất cảm giác trong thời gian ngắn: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ can thiệp trực tiếp vào mô mỡ bên ngoài khoang ngực. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân trước khi tiến hành nâng ngực. Thời gian thực hiện từ 2-4 tiếng tùy thuộc vào mức độ sa trễ. Chuyên gia thẩm mỹ cũng lưu ý, phụ nữ sau khi nâng ngực sa trễ có thể sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa, không thể có nhiều sữa như người bình thường.

Ngoài ra, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi chảy xệ, có thể vùng ngực của chị em sẽ thay đổi về cảm giác, nhất là ở vùng quầng và núm vú và thường sẽ hồi phục dần sau 6-12 tháng. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có thể sẽ gây nên những biến chứng chỉ xảy ra khi can thiệp sâu quá mức như chảy máu làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc tuyến sữa.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-thu-nguc-xe-duoc-khong

Những biến chứng thường gặp khi nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ có thể để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật: Các bác sĩ cho biết, nâng ngực chảy xệ thường sẽ để lại sẹo sau khi nâng ngực. Thông thường tuỳ vào từng vị trí cụ thể, vết sẹo dài ngắn, rõ hay mờ cũng tuỳ vào phương pháp thực hiện cũng như tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, việc chuẩn bị trước tâm lý về trường hợp để lại sẹo khi nâng ngực nội soi chảy xệ rất quan trọng, các chị em cần lưu ý và xem xét kỹ trước khi can thiệp phẫu thuật.

Là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ nâng ngực an toàn, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và hoạt động. Ngoài ra, thẩm mỹ bác sĩ Long còn có đội ngũ y bác sĩ, tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn có được vòng ngực đẹp quyến rũ như ý, hạn chế tối đa những biến chứng khi phẫu thuật.

Mọi chi tiết và thông tin về các dịch vụ nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, cắt mắt 2 mí, nâng ngực nội soi, căng da bụng…có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc truy cập trực tiếp qua Fanpage TMV BS Long để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Comments

comments