sau-lam-hong-nhu-hoa-co-bi-tham-lai-khong-1

Làm hồng nhũ hoa có giữ được lâu không là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ mong muốn làm hồng nhũ hoa để lấy lại vẻ trắng hồng cho nhũ hoa và sở hữu bầu ngực đẹp và quyến rũ. Cùng tìm lời gain đáp qua bài viết sau đây nhé!

sau-lam-hong-nhu-hoa-co-bi-tham-lai-khong-1

Sau làm hồng nhũ hoa có bị thâm lại không ?

Sau làm hồng nhũ hoa có bị thâm lại không?

Một số trường hợp, sau làm hồng nhũ hoa thì nhũ hoa bị thâm trở lại. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia, làm hồng nhũ hoa được bao lâu và có bị thâm trở lại hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có một số yếu tố cơ bản như:

– Cơ địa của mỗi người: chủ yếu là do sắc tố da

– Công nghệ làm hồng nhũ hoa có hiệu quả hay không.

– Chế độ chăm sóc của từng người sau khi làm hồng nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng cách nào?

Hiện nay, phương pháp phổ biến nhất để làm hồng nhũ hoa là sử dụng công nghệ laser để làm hồng nhũ hoa, loại bỏ các sắc tố làm thâm đen, kích thích da sản sinh ra collagen để tái tạo da, giúp da trắng hồng trở lại. Công nghệ này được đánh giá là làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả trong một liệu trình, mỗi liệu trình từ 2 – 4 lần thực hiện và mỗi lần cũng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

Nếu bạn thực hiện làm hồng nhũ hoa tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, các bác sỹ điều trị dứt điểm cho bạn thì hiệu quả làm hồng nhũ hoa sẽ giữ được rất lâu, bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có bị thâm trở lại hay không.

Mặc dù có tính chất ổn định, lâu dài nhưng không có nghĩa kết quả làm hồng nhũ hoa duy trì vĩnh viễn. Trong một số trường hợp, do cơ địa của từng người, do tuổi tác lớn dần hay do sự thay đổi hormon như mang thai, cho con bú hay tần suất quan hệ nhiều…vẫn có thể khiến nhũ hoa thâm đen trở lại. Bên cạnh đó, một số thói quen như mặc áo lót quá chật, mặc cả ngày cũng khiến nhũ hoa bị thâm, bạn nên mặc áo kích cỡ vừa phải, nên massage cho ngực thường xuyên để tăng cường sự lưu thông của máu.

sau-lam-hong-nhu-hoa-co-bi-tham-lai-khong

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả bằng cách nào?

Để kéo dài thời gian làm hồng nhũ hoa, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long và áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa tại đây. Các bác sỹ với trình độ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng nhũ hoa của bạn từ đó đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất.

Để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí, xin vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: Chăm sóc sau làm hồng nhũ hoa như thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau làm hồng nhũ hoa có bị thâm lại không ? trong chuyên mục Làm hồng nhũ hoa tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.