tao-lum-dong-tien-sau-bao-lau-se-tu-nhien-1

Khá nhiều bạn trẻ lo lắng về việc tạo má lúm đồng tiền sẽ bị lộ dấu phẫu thuật, vì vậy tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu sẽ tự nhiên được quan tâm nhiều nhất tại chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Hãy nghe ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này nhé!

tao-lum-dong-tien-sau-bao-lau-se-tu-nhien-1

Tạo lúm đồng tiền bao lâu sẽ tự nhiên ?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng, đơn giản, được thực hiện bên trong lớp niêm nạc khoang miệng nên vết mổ nhỏ sẽ lành rất nhanh. Bạn có thể về nhà ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền và có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Sau 3 – 4 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần lo ngại có lộ dấu thẩm mỹ hay không. Mặt khác, để bảo đảm kết quả tạo lúm đồng tiền tự nhiên, đẹp như mong muốn, bạn cũng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật như:

– Tích cực chườm đá và chườm nóng trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Kiêng đồ nếp, hải sản, thịt bò, thịt gà và một số loại rau dễ gây sưng mủ, lâu lành vết thương như rau muống, dưa cà…

– Kiêng nước ngọt có ga và 1 số chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, café…

– Chăm sóc và vệ sinh vùng da mặt tạo má lúm đúng cách.

– Uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Hơn nữa, để tạo má lúm đồng tiền an toàn, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện tạo má lúm theo 1 quy trình thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc, mang lại đôi má lúm xinh xắn nhất, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

tao-lum-dong-tien-sau-bao-lau-se-tu-nhien

Thẩm mỹ lúm má đồng tiền tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Xin vui lòng gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé! Hoặc like Fanpgage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo lúm đồng tiền bao lâu sẽ tự nhiên ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments