thu-nho-nguc-qua-lon-gia-bao-nhieu-tien-1

Phương pháp thu nhỏ ngực quá lớn là giải pháp cải thiện vòng 1 quá cỡ, làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và gây trở ngại cho các hoạt động hằng ngày của bạn. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng khá lo ngại phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu tiền? Có quá đắt hay không?

thu-nho-nguc-qua-lon-gia-bao-nhieu-tien

Phương pháp thu nhỏ ngực quá lớn

Phương pháp thu nhỏ ngực quá lớn là gì?

Thu nhỏ ngực quá lớn là phương pháp chỉnh hình ngực giúp thu nhỏ ngực quá lớn, tạo dáng ngực cân đối, tròn đẹp một cách tự nhiên nhất.

Với phương pháp thu nhỏ ngực quá lớn, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ 1 phần ngực phì đại hoặc tiến hành hút mỡ thừa nếu ngực hơi lớn so với thể tích ngực chuẩn để thu vòng ngực lại vừa phải với vóc dáng.

Thu nhỏ ngực quá lớn giá bao nhiêu?

Luôn đặt tiêu chí thẩm mỹ và an toàn lên vị trí đầu tiên, thu nhỏ ngực quá lớn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện trong một phòng mổ vô trùng hiện đại với nhiều trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ thu nhỏ ngực giúp bạn tự tin hơn với dáng ngực đẹp cân đối, hoàn hảo.

thu-nho-nguc-qua-lon-gia-bao-nhieu-tien-1

Thu nhỏ ngực quá lớn giá bao nhiêu

Do đó, thu nhỏ ngực quá lớn giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể có sự chênh lệch nhẹ so với các cơ sở thẩm mỹ khác, thế nhưng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ thu nhỏ ngực quá lớn là vĩnh viễn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp lễ, Tết như quà tặng, phiếu giải thưởng, định mức chi phí các dịch vụ không thể hợp lý hơn… nhằm tri ân những khách hàng đã gửi trọn niềm tin nơi đây.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ thu nhỏ ngực quá lớn hoặc tham khảo các ưu đãi của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, xin vui lòng truy cập Fanpage hoặc gọi Hotline 0908 493 008 để được giải đáp!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thu nhỏ ngực quá lớn giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments