Do chủ quan hoặc do thiếu hiểu biết mà rất nhiều chị em chọn nhầm nơi cắt mí cho mình. Hậu quả là không ít Eva phải nhận lấy đôi mắt có 2 mí bất cân xứng, mí mắt bị trợn ngược hoặc còn quá nhiều da thừa gây sẹo lồi xấu xí. Vậy có cách nào để sửa mí mắt phẫu thuật hỏng hay không? Nếu có, thì bạn nên liên hệ nơi nào để thực hiện an toàn nhất? Hãy cùng PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long đi tìm lời giải đáp ngay!

Xem thêm bài viết

Biến chứng khi cắt mí

Sửa mí mắt phẫu thuật hỏng khi nào nên thực hiện?

Bạn nên sửa mí mắt khi phẫu thuật hỏng nặng
Bạn nên sửa mí mắt khi phẫu thuật hỏng nặng

Trước sự xuất hiện của các viện thẩm mỹ kém uy tín ngày một nhiều, các ca cắt mắt hỏng cũng gia tăng nhanh chóng suốt thời gian qua. Theo đó, có rất nhiều người muốn sửa mí mắt phẫu thuật hỏng để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho mình.

Nhưng theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết bạn chỉ nên tiến hành ca tiểu phẫu này khi:

  • Nếp gấp mí mắt không được hình một cách rõ ràng nên bạn hầu như không nhận thấy được bất kỳ thay đổi gì trên vùng mắt của mình
  • Khu vực mí mắt xuất hiện sẹo lồi sau phẫu thuật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt
  • Hai mí mắt sau phẫu thuật không cân xứng và cũng không đồng đều nhau trông rất kém duyên
  • Vùng da xung quanh mí mắt còn thừa quá nhiều dẫn đến tình trạng sụp mi hết sức nghiêm trọng

Top 3 cách sửa mí mắt phẫu thuật hỏng hiệu quả nhất

Tại các viện thẩm mỹ uy tín hiện nay, bạn sẽ được sửa mí mắt phẫu thuật hỏng bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây, PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long sẽ thông tin cho bạn 3 cách làm phổ biến nhất:

Xem thêm nội dung

Cắt mí mắt có sẹo không

Sửa mí mắt bị trợn khó nhắm hoặc chớp mắt

Sửa mí mắt bị trợn bằng cách cấy ghép da
Sửa mí mắt bị trợn bằng cách cấy ghép da

Trong trường hợp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng phương pháp cấy ghép da thừa vào mí mắt của khách hàng. Mục đích chính là tạo hình mắt hai mí căng tròn đẹp tự nhiên như chưa từng bị trợn ngược. 

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng phương pháp này có kỹ thuật tiến hành khá phức tạp. Bạn cần phải đến đúng nơi có trình độ chuyên môn cao thì mới được thực hiện ca tiểu phẫu an toàn, cấp tốc. 

Sửa mí mắt còn nhiều da thừa trông rất già nua

Với những ai phẫu thuật mí mắt xong vẫn còn nhiều da thừa, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt bớt phần da chùng ở mí trên. Sau đó, các bác sĩ sẽ khâu vết rạch lại bằng các loại chỉ y khoa thẩm mỹ. 

Chỉ cần tìm đúng bác sĩ có tay nghề cao, bạn sẽ có được đôi mí mắt đẹp tự nhiên không sẹo lồi, sẹo lõm. Bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp tươi trẻ của mình chứ không còn già nua, xấu xí nữa. 

Sửa mí mắt 2 bên không cân đối có nếp gấp mờ 

Đối với ca phẫu thuật hỏng này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào khu vực mí trên. Chẳng hạn như tháo bỏ phần chỉ khâu cũ rồi tiến hành khâu tái tạo lại 2 mí mắt mới cho người dùng sao cho nếp gấp mí trở nên rõ ràng và cân đối hơn.

Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ còn có thể kết hợp các phương pháp trên với kỹ thuật mở rộng góc mắt và khoé mắt cho người dùng. Nó sẽ giúp gia tăng hiệu quả làm đẹp cho tất cả mọi người. 

Sửa mí mắt không cân đối bằng cách khâu tái tạo
Sửa mí mắt không cân đối bằng cách khâu tái tạo

Lưu ý cần biết khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng

Trước, trong và sau quá trình sửa mí mắt phẫu thuật hỏng, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Thứ 1, bạn phải tìm đến viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện ca phẫu thuật.
  • Thứ 2, bạn hãy lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn ra phương pháp chỉnh sửa mí mắt phù hợp nhất cho mình.
  • Thứ 3, chị em cần hết sức bình tĩnh trong quá trình thực hiện ca tiểu phẫu chứ không nên quá sợ hãi.
  • Thứ 4, sau phẫu thuật sửa mí mắt hỏng bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng và tái khám đều đặn theo khuyến nghị của bác sĩ điều trị.
  • Thứ 5, nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra, bạn hãy liên hệ với chuyên gia ngay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm bài viết

Bấm mắt 2 mí thích hợp cho đối tượng nào?

Liên hệ Bác Sĩ Long sửa mí mắt phẫu thuật hỏng an toàn, tiết kiệm

Sửa mí mắt hỏng an toàn, tiết kiệm chỉ có tại Viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long
Sửa mí mắt hỏng an toàn, tiết kiệm chỉ có tại Viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long

Như chúng ta cũng thấy điều quan trọng nhất khi sửa mí mắt phẫu thuật hỏng chính là tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy. Vậy nên bạn hãy liên hệ với PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long để được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều là những chuyên gia làm đẹp được cấp chứng chỉ quốc tế bởi các tổ chức uy tín số 1. Kết hợp với đôi bàn tay tài hoa và gu thẩm mỹ tinh tế, các chuyên gia của viện sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp hút hồn. 

Bác Sĩ Long cam kết sửa mí mắt bị hỏng an toàn, ít biến chứng với chi phí ưu đãi. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng và đồng hành trong suốt quá trình phục hồi.Trên đây, PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Long đã tư vấn khá chi tiết cách sửa mí mắt phẫu thuật hỏng hiệu quả nhất. Chúng đang được chúng tôi ứng dụng rộng rãi cho tất cả quý khách hàng nên bạn hãy nhanh tay liên hệ với viện thẩm mỹ uy tín nếu cần được hỗ trợ ngay bây giờ.

Comments

comments