uu-diem-cua-nan-nguc-noi-soi-voi-nang-nguc-truyen-thong

Nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi để đưa túi đặt ngực vào bên trong khoang ngực, làm bầu ngực căng tròn, đều đẹp hai bên và không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng cho con bú sau này. Dưới đây là một số ưu điểm của nâng ngực nội soi so với phương pháp cũ.

uu-diem-cua-nan-nguc-noi-soi-voi-nang-nguc-truyen-thong

Ưu điểm của nâng ngực nội soi với nâng ngực truyền thống

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Rất dễ để bạn có thể so sánh kỹ thuật nâng ngực nội soi so với kỹ thuật nâng ngực truyền thống đó là: kỹ thuật nâng ngực truyền thống có một số nhược điểm như dễ để lại sẹo xấu, sẹo lồi, sẹo lõm rất dễ nhận biết, vẫn còn nguy cơ chảy xệ ngực dù đã phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng ngực truyền thống còn gây ảnh hưởng lớn sự hoạt động của tuyến sữa và khả năng cho con bú sau này do quá trình phẫu thuật gây tổn thương và dễ xâm lấn qua tuyến vú, cắt rạch nhiều vị trí để tạo hình khuôn ngực mới.

>>> Xem thêm: nâng ngực ở vị trí nào tốt nhất hiện nay

uu-diem-cua-nan-nguc-noi-soi-voi-nang-nguc-truyen-thong-1

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Nâng ngực nội soi có ưu điểm vượt trội hơn hẳn cách nâng ngực truyền thống, thông qua hình thức kết hợp công nghệ mổ nội soi hiện đại và kỹ thuật đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nên nâng ngực nội soi thực hiện diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nâng ngực nội soi không gây xâm lấn nhiều, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan và bộ phận lân cận nhờ được bóc tách và quan sát thông qua thiết bị nội soi, hạn chế tối đa tổn thương cho vùng ngực, đường sẹo mổ nhỏ và vết sẹo sẽ được giấu rất khéo léo giấu bên trong nếp da tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và đẹp tự nhiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang áp dụng một số phương pháp nâng ngực mới như: mổ theo đường nách, đường quầng vú và đường rốn. Túi ngực được sử dụng là loại an toàn, được tổ chức FDA chứng nhận là hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực đa dạng như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng túi gel, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú, làm hồng nhũ hoa…Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp quý khách hàng sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên, nhanh chóng và hấp dẫn hơn.

Lưu ý: nâng ngực nội soi bs Long được thực hiện tại bệnh viện liên kết

Thẩm mỹ viện BS Long:

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: https://bacsilong.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG/