chi-phi-nang-nguc-noi-soi-tai-tmv-bac-si-long-bao-nhieu-tien

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được ưa chuộng hơn cả để giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn đáng mơ ước. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này!

chi-phi-nang-nguc-noi-soi-tai-tmv-bac-si-long-bao-nhieu-tien

Chi phí nâng ngực nội soi TMV bác sĩ Long bao nhiêu tiền ?

Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Nếu như phương pháp nâng ngực truyền thống chủ yếu dùng các dụng cụ chuyên dụng để bóc tách khoang ngực và đặt túi độn vào bên trong gây tổn thương và xâm lấn nhiều, thì phương pháp nâng ngực nội soi sẽ sử dụng thiết bị nội soi với công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ, có gắn đầu camera siêu nhỏ để phóng đại các cấu trúc bên trong vùng ngực trực tiếp lên màn hình nhờ đó mà việc bóc tách, tạo khoang và đặt túi ngực được chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực qua đường rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm dưới nếp gấp nách hoặc rốn không gây đau, không để lại sẹo và an toàn.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại TMV bác sĩ Long?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều chị em quan tâm. Vậy nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu túi độn ngực, chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp khách hàng, tay nghề của bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng ngực.

chi-phi-nang-nguc-noi-soi-tai-tmv-bac-si-long-bao-nhieu-tien-1

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền tại TMV bác sĩ Long?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có điều kiện khác nhau về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ… vì thế chi phí nâng ngực nội soi cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhẹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào dáng ngực hiện tại và thời điểm mà bạn lựa chọn nâng ngực, bởi dịch vụ nâng ngực nội soi luôn có nhiều ưu đãi về chi phí dịch vụ. Do đó, không thể nói chính xác về chi phí của dịch vụ này.

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực tròn đầy, mềm mại và tự nhiên như thật.

Để biết chi tiết nâng ngực giá bao nhiêu, hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chi phí nâng ngực nội soi TMV bác sĩ Long bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments