nang-nguc-bao-lau-thi-duoc-mac-ao-nguc-1

Vấn đề thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu để các chị em quyết định nâng ngực, do vậy nâng ngực nội soi sau bao lâu thì được mặc áo ngực cũng được các chị em quan tâm tìm hiểu. Vậy sau nâng ngực bao lâu thì có thể mặc áo ngực?

nang-nguc-bao-lau-thi-duoc-mac-ao-nguc-1

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực ?

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực?

Nâng ngực đang là giải pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, nhất là khi công nghệ nội soi hiện đại được ứng dụng trong dịch vụ này nhằm mang lại kết quả cao nhất khi thực hiện. Ở kỹ thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và tiến hành đặt túi ngực, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực là một trong những thắc mắc khiến nhiều người băn khoăn sau phẫu thuật. Theo các chuyên gia, sau khi nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực ngay, bởi trong thời gian này ngực chưa được định hình cụ thể, áo ngực có thể gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, khiến cho ngực bị lệch hoặc không được đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn cách sử dụng băng ép cố định ngực trong những ngày đầu và loại áo ngực phù hợp để nâng đỡ túi ngực trong thời gian tiếp theo, đảm bảo cho khuôn ngực đẹp tự nhiên và hoàn hảo sau khi thực hiện.

nang-nguc-bao-lau-thi-duoc-mac-ao-nguc

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực?

Thông thường, sau nâng ngực khoảng 6 – 12 tháng, kể cả nâng ngực nội soi, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên chọn áo ngực quá rộng vì sẽ không thực hiện tốt chức năng nâng đỡ ngực. Cũng không nên chọn áo ngực chật vì gây chèn ép, khó chịu, ngoài ra còn để lại đường hằn sâu trên da gây mất thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn kích thước áo ngực phù hợp nhất cho mình nhé!

Tại sao nên chọn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Là một Thẩm mỹ viện được xây dựng theo tiêu chuẩn và được cấp phép hoạt động hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nâng ngực đẹp, mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long không chỉ được giải đáp được tất cả các thắc mắc có liên quan, trong đó có thắc mắc nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực, mà còn tự tin khẳng định là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng được trao tặng giải “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” cùng trình độ chuyên môn cực kỳ vững vàng do tu nghiệp rất nhiều năm tại các cường quốc thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn nhận được những phản hồi tích cực và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để có những đánh giá khách quan nhất, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí. Gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Nâng ngực y line là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments