goi-y-nang-nguc-gon-gang-cho-nang-qua-kho

Không chỉ nâng ngực to tròn bằng phương pháp thẩm mỹ, bạn cũng có thể sở hữu vòng 1 đầy đặn và hấp dẫn hơn nhờ cách nâng ngực bằng áo ngực – nội y “bất ly thân” đối với phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn áo ngực giúp nâng ngực gợi cảm và phù hợp với dáng ngực “quá khổ” của bạn!

goi-y-nang-nguc-gon-gang-cho-nang-qua-kho

Gợi ý cách nâng ngực gọn gàng cho nàng “quá khổ”

  1. Áo lót không đệm, không mút, hình dáng đơn giản

Nếu bạn có vòng ngực chảy xệ và quá lớn so với thân hình của mình, hãy sử dụng áo lót nâng ngực không đệm mút với thiết kế đơn giản để giúp khuông ngực được nâng cao, vun tròn và định hình lại.

Tránh diện áo lót có đệm, mút dày và không đúng size ngực của bạn, điều này sẽ khiến cho khuôn ngực bị đẩy lên cao hơn và trông sẽ lớn hơn rất nhiều, đồng thời có thể gây chèn ép ngực, ảnh hưởng không tốt đến hình dáng ngực và sức khỏe.

  1. Lựa chọn áo ngực khoét chữ V sâu

Lựa chọn những chiếc áo ngực có thiết kế khoét chữ V sâu để nâng ngực vừa giúp nâng ngực tự nhiên vừa tăng độ gợi cảm của khe ngực, làm cho khuôn ngực có cảm giác vừa tròn.

  1. Ưu tiên cho những chiếc áo ngực có đai ngang lớn

Nâng ngực bằng những chiếc áo có đai ngang mảnh sẽ không đủ lực để nâng đỡ và làm cho ngực của bạn có xu hướng đổ về phía trước thay vì giúp chúng được nâng cao và tạo dáng đứng thẳng.

Những chiếc áo ngực có đai ngang lớn sẽ có công dụng rất hữu hiệu trong việc nâng ngực, giúp cho những chỗ thừa thãi trên cơ thể được bó gọn gàng và không bị chảy tràn tốt hơn hẳn.

Lưu ý, ngực quá khổ không nên dùng loại áo ngực có dây quai mảnh dẻ để nâng ngực, bởi nó không thể nâng đỡ tốt cho bầu ngực, khiến ngực bị chảy xệ, chùng nhão, làm mất dáng ngực tự nhiên của bạn.

goi-y-nang-nguc-gon-gang-cho-nang-qua-kho-1

Chỉ nên chọn những loại áo có dây quai to bản và chú ý nới lỏng dây khi mặc ở mức độ vừa phải (không quá rộng cũng không quá chật) để tránh tình trạng mỏi cổ, đau vai gáy, tăng khả năng chảy xệ của ngực.

Ngoài việc lựa chọn áo nâng ngực phù hợp, các chị em có thể tham khảo thêm dịch vụ thu nhỏ ngực quá lớn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có thể tự tin sở hữu khuôn ngực tròn, đẹp, cân đối hoàn hảo với cơ thể. Đây cũng là giải pháp nâng ngực tự nhiên tuyệt vời khắc phục rất hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ của phụ nữ trung niên và sau khi sinh.

>>> Xem thêm: Những loại thực phẩm “vàng” giúp nâng ngực hiệu quả

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Gợi ý cách nâng ngực gọn gàng cho nàng “quá khổ” trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments