phuong-phap-nao-nang-nguc-hieu-qua-nhat-1

Thẩm mỹ nâng ngực ngày một phát triển với sự ứng dụng nhiều kỹ thuật nâng ngực tiên tiến trên thế giới để giúp chị em sở hữu vòng 1 đẹp tuyệt hảo. Vậy phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất hiện nay?

phuong-phap-nao-nang-nguc-hieu-qua-nhat-1

Phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất?

Phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực hiệu quả được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao chính là phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại sử dụng thiết bị nội soi vô cùng thông minh, có khả năng phóng đại cấu trúc của ngực lên màn hình để giúp các bác sĩ có thể dễ dàng thao tác và thực hiện kỹ thuật 1 cách chính xác nhất thông qua việc quan sát toàn bộ cấu trúc của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất, vừa giúp nâng ngực đẹp một cách tự nhiên vừa không gây xâm lấn, bóc tách, đồng thời tránh làm tổn thương đến các thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực hiệu quả với thiết bị nội soi có rất nhiều cách, nhưng có 2 phương pháp các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn, đó là:

Nâng ngực nội soi bằng đường nách

Các sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da ở nách. Sau đó, khéo léo tạo ra khoang trống để đưa thiết bị nội soi rồi thực hiện đưa túi ngực vào bên dưới tuyến vú. Cuối cùng, dùng chỉ khâu thẩm mỹ đường mổ và giấu đường mổ vào giữa nếp những gấp vùng nách.

– Nâng ngực nội soi bằng đường quầng vú

Bác sĩ tạo một đường mổ rất nhỏ ở quầng vú, sau đó đưa thiết bị nội soi vào để thực hiện nâng ngực với túi nâng ngực. Cuối cùng, khâu thẩm mỹ đường mổ.

Với hai phương pháp trên, vết sẹo nhỏ nhưng sẽ được giấu rất thẩm mỹ, sẽ giống như những nếp gấp của nách hoặc tiệp theo đường quầng vú, do đó sẽ không gây sẹo xấu trên bầu ngực đẹp của bạn.

phuong-phap-nao-nang-nguc-hieu-qua-nhat

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất giúp nâng ngực hiệu quả chính là chất liệu túi nâng ngực được sử dụng. Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, túi nâng ngực là túi gel, túi giọt nước, túi tròn (tùy vào cấu trúc ngực của khách hàng), được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời và tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về nâng ngực nội soi, xin vui lòng liên hệ hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Gợi ý cách nâng ngực gọn gàng cho nàng “quá khổ”

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.