dau-la-cach-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-hieu-qua-nhat-1

Nâng ngực nội soi chính là giải pháp xóa đi bóng đêm mặc cảm luôn đeo bám những chị em sau khi sinh nở. Bởi đó là cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất khắc phục tình trạng nhão, chảy xệ, kích thích ngực to…. để tìm lại những phút giây đầy sự tự tin bên nửa yêu thương của mình. Và bài viết này giải đáp thắc mắc cho bạn: Tại sao nâng ngực nội soicách nâng ngực chảy xệ hiệu quả.

dau-la-cach-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-hieu-qua-nhat-1

Đâu là cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi – cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất

Nâng ngực nội soi đem lại niềm vui, sự tự tin cho những chị em sau khi sinh nở gặp tình trạng ngực chảy xệ, không đều thông qua dụng cụ nội soi. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất. Do vậy, cách nâng ngực chảy xệ này chỉ tác động đến cơ ngực không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, cảm giác cũng như các chức năng của bầu ngực.

Lưu ý: cách nâng ngực chảy xệ sau sinh chỉ áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi sau khi đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ, treo ngực và thu nhỏ ngực…(tuỳ trường hợp mỗi người). Do đó, bạn cần đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Thành công của ca phẩu thuật nâng ngực nội soi không chỉ nằm trong tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ mà 50% nằm trong cách chăm sóc đúng sau khi thực hiện cách nâng ngực chảy xệ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bạn lưu ý:

– Sau nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

– Vết mổ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô để tránh nhiễm trùng, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.

– Chỉ nên hoạt động thể thao nhẹ trở lại sau 2 – 3 tháng.

– Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

– Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

dau-la-cach-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-hieu-qua-nhat

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long luôn là một địa chỉ uy tín thực hiện phẩu thuật nâng ngực nội soi cho bạn.  Điều đó nằm trong công nghệ, trang thiết bị hiện đại tại 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM đáp ứng thực hiện cách nâng ngực chảy xệ sau sinh và trong sự ghi nhận là Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ năm 2006, 2013 của Bác sĩ Vương Khánh Long. Không chỉ là việc thực hiện cách nâng ngực chảy xệ mà còn thực hiện thu nhỏ núm vú, khắc phục đầu vú bị thụt…. đem đến sự tự tin, điểm cuốn hút mà bạn luôn ao ước từ vòng một chính mình. Mong sớm gặp bạn!

Mọi dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị và đáp ứng được tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y Tế.

>>> Xem thêm: Phương pháp nâng ngực nào hiệu quả nhất?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Đâu là cách nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments