nang-nguc-nhu-the-nao-dep-nhat-hien-nay

Nâng ngực là giải pháp đem lại niềm vui trọn vẹn cho các chị em khi giải quyết “2 trong 1” vấn đề nâng ngực đẹp có hiệu quả dài lâu và an toàn. Trong khi chị em đang đau đầu để có cách độn ngực đẹp như: dùng miếng dán ngực, mặc áo nâng ngực, kĩ thuật nâng ngực bằng giấy… chỉ mang kết quả tạm thời thì hiện nay đã có phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, cách độn ngực đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

nang-nguc-nhu-the-nao-dep-nhat-hien-nay

Nâng ngực như thế nào đẹp nhất hiện nay?

Nâng ngực –  Cách độn ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất. Do vậy, phương pháp cách độn ngực đẹp tự nhiên này chỉ tác động đến cơ ngực không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, cảm giác cũng như các chức năng của bầu ngực.

Cách độn ngực đẹp này xóa tan sự dè dặt của bản thân trước ánh mắt người khác, thay vào đó là sự tự tin khoe những bộ cánh khoét sâu hay những đường cắt táo bạo để “lộ” đường cong quyến rũ mà không lo miếng dán ngực, áo nâng, giấy…bị tuột. Phương pháp nâng ngực này còn tạo cho bạn nét quyến rũ ngọt ngào trong mắt người yêu, người chồng không chỉ là nhất thời mà sẽ bên bạn mãi mãi

Bí quyết nâng ngực là cách độn ngực đẹp bởi hiệu quả lâu dài và thẩm mỹ tốt mà chỉ thực hiện tròn một làn duy nhất có được vòng 1 chuẩn số đo và cân đối 2 bên. Cảm giác tự tin luôn bên bạn chứ không phải là nhất thời khi có sự trợ giúp của áo ngực độn hay biện pháp che khuyết điểm.

Quy trình nâng ngực thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng ngực là một quy trình phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi phải có đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Để biết để có cách độn ngực đẹp tự nhiên, bạn nên hiểu quy trình nâng ngực ra sao:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ phẩu thuật tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực và giới thiệu chất liệu túi độn cho bạn. Bạn sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp để cho kết quả tốt nhất?

Bước 2: Khám sức khỏe

Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi nâng ngực để đảm bảo cơ thể của mình có đáp ứng được những yêu cầu cho việc thực hiên phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ kích thước ngực:

Quá trình đo vẽ giúp bác sĩ xác định được chính xác kích thước túi độn và vị trí cần đặt. Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện– nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bước 5: Tiến hành nâng ngực trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Bước 6: Nhân viên y tá chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe.

nang-nguc-nhu-the-nao-dep-nhat-hien-nay-1

Quy trình nâng ngực thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long luôn là một địa chỉ uy tín và an toàn, là nơi đáng tin cậy để bạn thực hiện phẩu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ phù hợp như: nâng ngực, căng da mặt, nâng mũi sline, cắt mí mắt… Hoặc gọi đến Hotline:0908.493.008 để được hướng dẫn.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm gì không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực như thế nào đẹp nhất hiện nay? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments