phau-thuat-noi-soi-lay-bong-mo-mat-co-kho-khong-2

Mô mỡ tích tụ nhiều ở mí mắt của những người lớn tuổi do sự lão hóa da vùng mắt sẽ tạo thành bọng mỡ mắt. Lấy bọng mỡ mắt là kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Vậy lấy bọng mỡ mắt nội soi có khó không?

phau-thuat-noi-soi-lay-bong-mo-mat-co-kho-khong

Lấy bọng mỡ mắt nội soi có khó không ?

Lấy bọng mỡ mắt nội soi là gì?

Lấy bọng mỡ mắt nội soi là phương pháp lấy bọng mỡ mắt mà không cần phẫu  thuật, không cắt rạch, bóc tách da nên không gây chảy máu, không làm tổn thương đến vùng cơ mí hay giác mạc mắt. Phương pháp này cũng không để lại sẹo xấu trên khuôn mặt.

Lấy bọng mỡ mắt nội soi có khó không?

Lấy bọng mỡ mắt bằng công nghệ nọi soi có khó không? Để thực hiện lấy bọng mỡ mắt, tùy vào tình trạng da dư và mỡ thừa trên mắt của khách hàng, các bác sĩ  sẽ tư vấn cho bạn có nên lựa chọn lấy bọng mỡ mắt nội soi hay không.

phau-thuat-noi-soi-lay-bong-mo-mat-co-kho-khong-2

Lấy bọng mỡ mắt dưới nội soi

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt rất đơn giản, an toàn cho mọi khách hàng. Các bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ ở mí mắt dưới, rồi tiến hành cắt bỏ da dư và lấy các túi mỡ  ra ngoài bằng những dụng cụ lấy mỡ chuyên dụng. Cuối cùng, khâu thẩm mỹ vết mổ ở sát bờ mi để mắt đẹp tự nhiên mà  không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay mà không cần phải mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo địa chỉ 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM. Hoặc gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lấy bọng mỡ mắt nội soi có khó không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments