uu-diem-cua-nang-nguc-noi-soi-3d-so-voi-phuong-phap-nang-nguc-cu-1

Sở hữu khuôn ngực đẹp và căng tràn nhựa sống là mơ ước cháy bỏng của hàng triệu người phụ nữ trên thế giới. Thế nhưng, trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 quyến rũ như mong muốn.

uu-diem-cua-nang-nguc-noi-soi-3d-so-voi-phuong-phap-nang-nguc-cu-1

Ưu điểm của nâng ngực nội soi so với nâng ngực truyền thống

Vì thế, thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã trở thành cứu cánh giúp chị em phụ nữ tự tin hơn rất nhiều.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực nhờ áp dụng thiết bị nội soi vào qua hố nách, chân ngực hoặc bụng. Nhờ đó, quá trình bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực được chính xác đồng thời giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt. Mặt khác, thông qua thiết bị nội soi, các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác đến từng thao tác.

Đặc biệt, nâng ngực nội soi hiện được xem là công nghệ nâng ngực mới nhất, nhanh chóng và là kỹ thuật nâng ngực an toàn, không để lại sẹo xấu, đem đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy đặn và giữ được sự ổn định khi vận động.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi so với các phương pháp truyền thống

Ưu điểm nổi bật nhất của nâng ngực nội soi đó là hạn chế bóc tách, giảm thiểu chảy máu, hạn chế tối đa đau đớn cho người thực hiện phẫu thuật đồng thời không để lại sẹo xấu sau khi nâng ngực.

uu-diem-cua-nang-nguc-noi-soi-3d-so-voi-phuong-phap-nang-nguc-cu

Ưu điểm của biện pháp nâng ngực nội soi

Ưu điểm thứ hai của phương pháp nâng ngực nội soi đó là nhờ vào thiết bị nội soi phóng đại, các bác sĩ sẽ xác định được thể tích ngực hiện tại và đặt túi có size phù hợp và có tỉ lệ cân đối và có được khuôn ngực tự nhiên. Nhờ công nghệ nâng ngực an toàn, phương pháp nâng ngực nội soi có thể giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây không làm được.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ có đội ngũ chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại. Đặc biệt, bác sĩ Vương Khánh Long – “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2006, 2013” sẽ trực tiếp thực hiện nâng ngực nội soi cho bạn, giúp bạn có được khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Ưu điểm của nâng ngực nội soi so với nâng ngực truyền thống trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments