phuong-phap-phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-1

Với cấu trúc mũi thấp phổ biến của người Á Đông, phương pháp nâng mũi S line giúp mọi người có đuợc chiếc mũi cao thanh tú hơn, tạo đường nét hài hoà với gương mặt.

phuong-phap-phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-1

Vì sao nâng mũi sline thu hút giới trẻ ?

Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Sline là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng cách kết hợp giữa nâng sống mũi với chỉnh hình toàn diện chiếc mũi, tạo dáng mũi đẹp hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi.

Dưới kỹ thuật nâng mũi sline hiện đại, sau khi nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi thon gọn, có độ cong nhẹ theo hình chữ S, đầu mũi nhỏ và cánh mũi vừa phải với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Do đó, sẽ giúp kết hợp tất cả các điểm này lại với nhau một cách hài hòa và tự nhiên, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi S line cấu trúc sử dụng chất liệu gì?

Để có thể nâng sống mũi, phương pháp nâng mũi S line cũng sử dụng chất liệu sụn nhân tạo an toàn kết hợp với sụn tự thân để tạo hình sống mũi. Đặc biệt, chất liệu dùng để bọc đầu mũi là sụn tại hoặc sụn vách ngăn nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ và tạo hình đầu mũi có đường nét thật tự nhiên và mang lại dáng mũi đẹp.

Đối với phương pháp nâng mũi sline, việc sử dụng sụn nhân tạo luôn đảm bảo an toàn bởi chất liệu sụn tạo hình sống mũi có những ưu điểm như mềm mại, độ bềnh cao và an toàn với cơ thể. Nhờ đó, các y bác sĩ dễ thao tác, đẽo gọt giúp chỉnh sửa tạo hình thành dáng mũi đẹp mềm mại.

nang-mui-s-line-bang-sun-tu-than-o-dau-dep-tphcm-1

Địa chỉ nâng mũi sline hoàn hảo và tự nhiên tại TP.HCM

Nổi tiếng là địa chỉ nâng mũi sline hoàn hảo và tự nhiên tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với kỹ thuật thực hiện mới nhất, hiện đại và an toàn nhất đã giúp cho hơn 10.000 khách hàng có được diện mạo mới, trong đó có thẩm mỹ nâng sống mũi.

Bên cạnh, dịch vụ nâng mũi sline tại Bác sĩ Long luôn sử dụng chất liệu sụn an toàn nhằm đảm bảo sức khoẻ và kết quả nâng mũi ổn định lâu dài cho khách hàng. Mọi thắc mắc và tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi sline vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vì sao nâng mũi sline thu hút giới trẻ ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.