nang-nguc-bang-tui-gel

Trong xu thế phát triển ngày càng năng động của xã hội, việc làm đẹp đã trở thành một nhu cầu tất yếu đối với phái đẹp. Do đó, công nghệ thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

Thẩm mỹ nâng ngực, đặc biệt là phương pháp nâng ngực bằng túi gel, vì lẽ đó cũng trở thành một trào lưu “hot” hiện nay.

nang-nguc-bang-tui-gel

Nâng ngực bằng túi gel an toàn nhất hiện nay

Túi gel là gì?

Túi gel là một loại túi được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong chứa dung dịch gel chất lượng cao, có tính chất mềm mại, bề mặt có khả năng định hình và bám chắc vào thành ngực, giúp ngực không bị lệch, bị méo hay chảy xệ theo thời gian. Túi gel đã được tổ chức y tế thế giới công nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới.

tui-dang-gel-bi-cat-doi-van-khong-ro-ri-silicone

Túi gel đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nâng ngực bằng túi gel là gì?

Nâng ngực bằng túi gel là phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với việc sử dụng túi gel giúp tạo bầu ngực đẹp mềm mại, quyến rũ mà không để lại sẹo. Với phương pháp nâng ngực túi gel, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách theo từng vị trí phù hợp, sau đó đưa túi gel vào bên trong khoang ngực một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương và xâm lấn vùng ngực.

Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực túi gel an toàn và chất lượng?

Để thực hiện phương pháp Nâng ngực nội soi bằng túi gel thì địa chỉ thực hiện nâng ngực phải đáp ứng đủ các điều kiện, yêu cầu khắc khe của Sở Y tế như:

  • Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y tế
  • Bác sĩ chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề
  • Cở sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Luôn đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ, PKCK PTTM Bác Sĩ Long tự hào là nơi có chất lượng dịch vụ và uy tín nhất, tư vấn giúp bạn tự tin sở hữu vòng 1 hoàn hảo, đáng mơ ước.

Cùng với đó là công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi thăm khám hoặc thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện BS Long.

Để hiểu rõ hơn về nâng ngực bằng túi gel, hãy liên hệ Hotline: 0908 493 008 hoặc đến ngay PKCK PTTM Bác Sĩ Long tại 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

PKCK PTTM Bác Sĩ Long