nang-nguc-khong-can-phau-thuat-1

Hiện nay, nhiều chị em lựa chọn nâng ngực không phẫu thuật như một giải pháp hữu hiệu để tránh nỗi lo bị đau hoặc bị biến chứng do dao kéo phẫu thuật. Vậy nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, bờ ngực không đều mà không cần phải sử dụng đến dao kéo.

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-1

Phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật

Có bao nhiêu phương pháp nâng ngực không phẫu thuật?

Hiện nay, có hai phương pháp nâng ngực không phẫu thuật cơ bản được nhiều chị em ưa chuộng: nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên và nâng ngực bằng phương pháp bơm mỡ tự thân.

  1. Phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên giúp nâng ngực hiệu quả như: thực phẩm (đậu nành, các loại hạt, trứng, ô liu, cần tây…), sử dụng các loại thảo dược (hoa húng quế, cam thảo, hạt hồi, thì là…) hay massage…

Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này được đánh giá là nâng ngực an toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đều đặn và duy trì lâu dài (từ 5 – 6 tháng) mới đạt được kết quả như mong muốn.

  1. Phương pháp bơm mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân là kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật tùy vào tình trạng khuôn ngực của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm chuyên dụng và hút lượng mỡ cần dùng từ các vùng mỡ thừa của chính khách hàng như đùi, eo, bụng… Sau đó, lượng mỡ này sẽ được chiết tách, chọn lọc và bơm vào vùng ngực để cải thiện đáng kể kích thước vòng 1.

tri-tham-lam-hong-nhu-hoa

Nâng ngực bằng phương pháp ghép mỡ tự thân

Ưu điểm lớn nhất của nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp bơm mỡ tự thân là tạo bầu ngực cân đối, căng tròn tự nhiên mà không lo để lại sẹo hay bị biến chứng vùng ngực. Ngoài ra, nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp này còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nâng ngực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ Hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments