nang-nguc-lan-2-co-duoc-khong

Nhiều chị em đã từng đi phẫu thuật nâng ngực nhưng kết quả thẩm mỹ lại không được như mong muốn, do đó họ lại muốn nâng ngực lần 2 để có thể sở hữu vòng 1 tuyệt mỹ hơn. Vậy nâng ngực lần 2 có được hay không?

nang-nguc-lan-2-co-duoc-khong

Nâng ngực lần 2 có được không ?

Giải pháp nâng ngực nào được ưa chuộng hiện nay?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú hoặc chân ngực nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, hạn chế xâm lấn, được các chuyên gia khuyên dùng và chị em tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Á Đông. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.

Nâng ngực lần 2 có được không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, nếu bạn thực hiện nâng ngực 1 lần và kết quả mang lại không như mong muốn vậy bạn vẫn có thể nâng ngực lần 2 và áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hoặc áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân mà không gặp những nguy hiểm gì.

Để tối ưu kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, việc lựa chọn túi độn ngực rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100% tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng.

nang-nguc-lan-2-co-duoc-khong-1

Nâng ngực lần 2 có được không?

Đường rạch để đưa túi ngực vào khoang ngực chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi nên đảm bảo tính thẩm mỹ, tự nhiên cao nhất cho bạn.

Nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được tiến hành theo quy trình chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế và được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng đem lại cho bạn kết quả như ý.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Nâng ngực bằng túi gel có bị bể túi ngực không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực lần 2 có được không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments