nhung-ai-nen-nang-nguc-bang-tui-tron-1

Để có vòng 1 đẹp và quyến rũ, bên cạnh kĩ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ thì túi ngực cũng góp phần không nhỏ đến vẻ đẹp của bầu ngực sau khi phẫu thuật. Túi nâng ngực có hai hình dạng: dạng tròn và dạng giọt nước. Việc nên lựa chọn hình dáng túi ngực như thế nào để phù hợp với cơ thể là điều rất nhiều chị em quan tâm.

nhung-ai-nen-nang-nguc-bang-tui-tron-1

Những ai nên nâng ngực bằng túi tròn ?

Những ai nên nâng ngực bằng túi tròn?

Các chuyên gia khẳng định, về bản chất, kỹ thuật nâng ngực sử dụng cho 2 loại túi này hiện nay đều là kỹ thuật nâng ngực nội soi. Túi ngực tròn và giọt nước đều có ưu điểm trên từng hình dáng bộ ngực của mỗi người, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể thì mới có thể tư vấn cho bạn loại phù hợp.

Thông thường các bác sĩ sẽ chọn nâng ngực bằng túi tròn vì tính thông dụng và đẹp cho đa số hình dáng bộ ngực phụ nữ. Túi ngực hình giọt nước chỉ phù hợp cho những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị xệ.

Ngoài ra, để đánh giá mức độ đẹp của hình dáng ngực sau khi nâng ngực thì phải cần đến yếu tố thời gian. Khoảng thời gian đầu, từ 2 năm tới 2.5 năm, túi giọt nước sẽ cho hình dáng đẹp hơn. Nhưng càng về sau, tuyến vú sẽ bị xệ xuống (điều này xảy ra ở cả những người không đặt túi ngực), lúc này những người đặt túi hình dạng giọt nước sẽ bị xệ hơn túi ngực dạng tròn. Vì vậy trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể nhất.

Nâng ngực đẹp ở đâu?

Hiện nay với công nghệ sản xuất đã đạt trình độ tiên tiến, các hãng đã tự tin bảo hành trọn đời cho túi ngực của mình, không rò rỉ. Điều này đã tạo sự an tâm lớn cho quý khách hàng khi nâng ngực. Tuy nhiên, không phải địachỉ nào cũng bảo đảm an toàn và chất lượng.

Với kĩ thuật hiện đại của phương pháp nâng ngực nội soi cùng các bác sĩ có tay nghề cao của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, việc nâng ngực của bạn sẽ được thực hiện đảm bảo đẹp và an toàn nhất.

nhung-ai-nen-nang-nguc-bang-tui-tron

Nâng ngực đẹp ở đâu?

Chất liệu túi ngực của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi dáng ngực. Đặc biệt là chất liệu túi gel, không những có tuổi thọ rất cao mà gần như không biến đổi theo thời gian, khả năng định hình cao ngay cả khi bị cắt đôi. Chất liệu túi độn cũng rất an toàn với cơ thể, không thải loại, hạn chế bao xơ cũng như có tính mềm mại như một phần cơ thể người phụ nữ. Đây cũng là loại túi được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất thì Polytech, Mentor và Allergan, đều là những thương hiệu túi ngực uy tín nhất được các bác sĩ tạo hình nâng ngực thẩm mỹ trên thế giới tin dùng hiện nay.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, bạn vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Nâng ngực lần 2 có được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những ai nên nâng ngực bằng túi tròn ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.