co-may-loai-hinh-nang-nguc-hien-nay

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đem đến cho chị em vòng 1 căng tròn, nảy nở đầy tự nhiên.Vậy có mấy loại hình nâng ngực hiện nay?

co-may-loai-hinh-nang-nguc-hien-nay

Có mấy loại hình nâng ngực hiện nay ?

Những hạn chế thẩm mỹ của vòng 1 biểu hiện ở nhiều yếu tố như hình dáng, kích thước, độ săn chắc… Hiểu được tâm ý đó, những dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng bao gồm nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp phong phú của chị em:

  1. Nâng ngực nội soi: Kỹ thuật nội soi được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực này nhằm bóc tách bầu ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong, từ đó thay đổi hiệu quả hình dáng và kích thước vòng một. Vị trí tạo đường rạch nội soi có thể nằm tại đường nách, đường quầng vú, đường bầu vú hoặc đường rốn, tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc chỉ định của bác sĩ.
  2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Bằng cách hút mỡ thừa từ bụng, đùi, lưng, hông… lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lại lên ngực, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại bầu ngực căng tròn mà mềm mại, tự nhiên.
  3. Nâng ngực chảy xệ: Với những chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh hoặc chảy xệ sau quá trình sinh nở, đây sẽ là một giải pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưu. Trên cơ sở thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp, như dùng chỉ thẩm mỹ treo ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi kết hợp thu gọn ngực phì đại… Kết quả thẩm mỹ đem lại luôn đáp ứng nhu cầu của chị em, cũng như không gây nguy hại cho sức khỏe.
  4. Thu gọn quầng vú: là phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú bằng cách loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, giúp vòng một trở nên hài hòa và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ thể.
  5. Thu gọn núm vú: là tiểu phẫu làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú theo đúng tỷ lệ. Phương pháp này phù hợp với trường hợp núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to….
  6. Thu nhỏ ngực quá lớn: Tùy mức độ phì đại của ngực, bác sĩ sẽ lựa chọn một trong hai hình thức thẩm mỹ: phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại (thường được áp dụng cho mức phì đại hoặc sa trễ lớn) hoặc hút mỡ thừa vùng ngực (thường được áp dụng cho phì đại vừa).

co-may-loai-hinh-nang-nguc-hien-nay-1

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực là một trong những dịch vụ thế mạnh điển hình và cũng là phương pháp làm đẹp luôn được các chị em quan tâm, săn đón. Là địa chỉ được Bộ Y tế tín nhiệm cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã ứng dụng các dịch vụ nâng ngực đa dạng và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cũng như những đánh giá cao của giới chuyên môn.

Để được tư vấn cụ thể và thăm khám miễn phí, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Những ai nên nâng ngực bằng túi tròn ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Có mấy loại hình nâng ngực hiện nay ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.