dau-vu-tham-den-phai-lam-sao

Đầu vú to và thâm đen khiến nhiều chị em ái ngại và mất tự tin trong mắt người bạn đời của mình. Do vậy, làm cách nào để cải thiện hiệu quả tình trạng này được hầu hết các chị em đặc biệt quan tâm. Các chuyên gia nói gì về vấn đề này? Vùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

dau-vu-tham-den-phai-lam-sao

Đầu vú thâm đen phải làm sao ?

Nguyên nhân nào khiến đầu vú bị thâm đen?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đầu vú bị thâm đen, tuy nhiên có thể kể đến một số nguyên nhân chính như sau:

– Do sắc tố da, di truyền: những người có làn da trắng thì màu sắc của nhũ hoa cũng sáng màu hơn. Điều này là do ảnh hưởng của sắc tố melalin trong tế bào.

– Đầu vú thâm đen khi mang thai: khi mang thai, nội tiết tố nữ có sự thay đổi làm gia tăng tạm thời sắc tố melalin khiến hình dáng, màu sắc của nhũ hoa và quầng nhũ hoa bị thâm đen.

– Đầu vú thâm đen do kích thích: trường hợp quan hệ nhiều cũng như việc cho con bú cũng có thể khiến đầu vú trở nên sậm màu hơn. Ngoài ra, đầu vú thâm đen còn do một số lý do khác như tuổi tác, lão hóa hoặc do sử dụng một số loại thuốc.

Đầu vú thâm đen phải làm sao?

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tiên tiến của Hàn Quốc đã khắc phục tình trạng đầu vú thâm đen rất hiệu quả, mang lại đôi “nhũ hoa” hồng hào, tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú. Làm hồng nhũ hoa có sử dụng năng lượng của bước sóng laser có xung cực đại, tác động có chọn lọc vào đầu vú, lúc này các sắc tố thâm đen hấp thu các bước sóng và vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

dau-vu-tham-den-phai-lam-sao-1

Đầu vú thâm đen phải làm sao?

Công nghệ làm hồng nhũ hoa này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp. Để có thể tự tin hơn trong đời sống vợ chồng, hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể giúp bạn sở hữu vòng 1 hồng hào như ý nhé!

Xem thêm: Nâng ngực bao lâu thì được làm làm hồng nhũ hoa ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Đầu vú thâm đen phải làm sao ? trong chuyên mục Làm hồng nhũ hoa tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.