cay-long-mi-co-lam-hai-mat-khong

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm hơn cả các cơ quan khác có trên cơ thể, vì thế bất cứ phương pháp làm đẹp nào liên quan khu vực này đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố như an toàn, kỹ thuật. Cấy lông mi là phương pháp liên quan trực tiếp đến mắt do đó được khá nhiều người quan tâm.

cay-long-mi-co-lam-hai-mat-khong

Cấy lông mi có làm hại mắt không ?

Cấy lông mi có làm hại mắt không?

Như đã đề cập bên trên, mắt là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể, cấy lông mi là phương pháp làm đẹp gây ảnh hưởng trực tiếp lên vùng mí mắt nhằm cải thiện độ dài ngắn, dày thưa của mi mắt. Do vậy, bất cứ sơ sót nào trong liệu trình đều có thể khiến mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gặp phải các vấn đề như:

– Dị ứng: nhẹ có thể nổi mẩn đỏ nhưng nặng có thể gây sưng mủ vùng da trên mí mắt và rất khó điều trị.

– Thay đổi màu mắt: từ việc làm đau mống mắt các sắc tố trên mắt có thể bị thay đổi hoàn toàn khác xa với tự nhiên.

– Làm hỏng mi thật: đây là tình trạng thường gặp nhất khi sai sót trong quá trình cấy lông mi. Đó là khi mi mới rụng đi mi cũ (tự nhiên) cũng tự khắc rụng theo vĩnh viễn.

– Nhiễm độc cho cơ thể: đây là trường hợp khá hiếm phát sinh từ thói quen dụi mắt của chính khách hàng trong quá trình thực hiện liệu trình cấy lông mi, làm ảnh hưởng lâu dài về sau.

– Mù mắt: đây là trường hợp nặng nhất và chỉ xảy ra khi bạn đã thực sự chọn sai địa điểm thẩm mỹ, nơi mà các thiết bị, kỹ thuật đều chỉ bằng con số 0.

Những nguyên nhân làm hại mắt khi cấy lông mi?

Sở dĩ cấy lông mi lại có sự ảnh hưởng tới mắt nghiêm trọng như thế bởi những nguyên nhân cơ bản sau:

– Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ hoặc chuyên viên chưa đủ tốt.

– Trang thiết bị, máy móc kém chất lượng, lạc hậu.

– Keo dán mi là loại kém chất lượng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

– Số lượng, độ dài và dày mi không hề phù hợp với thể trạng mắt.

– Ngoài ra, còn có nguyên nhân chủ quan đến từ phía khách hàng như chế độ ăn uống và chăm sóc sau cấy lông mi không phù hợp, thường xuyên dụi mắt hoặc đi nắng mà không che chắn…

cay-long-mi-co-lam-hai-mat-khong-1

Những nguyên nhân làm hại mắt khi cấy lông mi?

Để cấy lông mi trở nên có hiệu quả và không nguy hiểm, bạn có thể thực hiện cấy lông mi vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với mọi dịch vụ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cực giỏi, 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với chế độ chăm sóc sau liệu trình khoa học sẽ mang đến cho bạn đôi hàng mi đẹp, cong vút, mềm mại và thu hút chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất!

Hãy gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các dịch vụ làm đẹp nhé!

Xem thêm: Những lưu ý cần biết sau vá màng trinh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy lông mi có làm hại mắt không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments