nang-nguc-duong-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong-1

Hầu hết các chị em đều mong muốn nâng ngực sẽ giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt trong mắt người bạn đời của mình. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường quầng vú lại rất được ưa chuộng, do vậy nâng ngực đường quầng vú có bị mất cảm giác không là thắc mắc của mọi chị em. Các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nói gì về vấn đề này?

nang-nguc-duong-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong-1

Nâng ngực đường quầng vú có bị mất cảm giác không ?

Nâng ngực đường quầng vú có bị mất cảm giác không?

Cảm giác ở quầng vú là do dây thần kinh liên sườn số 4, dây thần kinh này đi từ phía xương sườn đến phần xương ức. Chính vì vậy, nâng ngực đường quầng vú sẽ được thực hiện qua đường rạch nhỏ ở vị trí quầng vú với ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi, do đó sẽ không làm mất cảm giác của dây thần kinh này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt ở vị trí trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên đảm bảo không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác cũng như tuyến sữa, đảm bảo chức năng nuôi con sau này của bạn.

Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực nội soi qua quầng vú được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không gây ra biến chứng hay sai xót nào. Điều này đã được chứng minh bởi hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực.

nang-nguc-duong-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê vô cảm để khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Ngoài ra, vết rạch tại đường quầng vú nhỏ, xâm lấn ít nên dễ dàng hồi phục trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, vết rạch này nằm ở vị trí đường quầng vú nên hoàn toàn không để lại bất cứ vết sẹo hay dấu thẩm mỹ nào.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho trường hợp của mình nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ đến hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Có mấy loại hình nâng ngực hiện nay ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực đường quầng vú có bị mất cảm giác không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments