Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không ?

Ngực vốn nhỏ, lép kẹp khiến phái đẹp mặc cảm và rất tự ti trong cuộc sống. Với thẩm mỹ nâng ngực hiện đại, các chị em có thể nâng ngực đẹp nhanh chóng, nhưng không ít người vẫn còn băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này hay không. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua lời gain đáp của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

nang-nguc-co-anh-huong-den-tuyen-sua-khong-1

Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không ?

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những giải pháp y học hiện đại đang được rất nhiều phụ nữ lựa chọn, giúp ngực to ra nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ đặt trực tiếp túi độn vào trong khuôn ngực, đẩy cao bầu ngực, tạo vẻ đầy đặn, căng tròn. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn còn đang lo lắng “nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều độc giả khác đã gửi về Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện bác sĩ Long trong thời gian gần đây.

Hiện nay, nâng ngực y line là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất, không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi, giúp phóng đại tổ chức bầu ngực lên rất nhiều lần giúp túi độn được đặt chính xác vào trong khuôn ngực, túi độn mềm mại, tự nhiên, giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, đảm bảo an toàn, không làm thay đổi cảm giác bầu ngực hay để lại di chứng sau phẫu thuật. Do đó, bạn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn có thể đảm nhiệm chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

nang-nguc-co-anh-huong-den-tuyen-sua-khong

Công nghệ nâng ngực y line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Công nghệ nâng ngực y line được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn với mọi người sử dụng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc liên hệ nhanh đến số hotline 0908 493 008 để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Nâng ngực đường quầng vú có bị mất cảm giác không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.