nang-nguc-y-line-o-dau-dep-nhat-1

Một bộ ngực được đánh giá chuẩn y line là hai bầu ngực hợp với phần lõm giữa cổ (trên xương ức) phải tạo thành hình tam giác đều và cạnh của tam giác không được vượt quá 17 – 20 cm. Khoảng cách từ chân bầu ngực đến đỉnh núm vú phải đạt trung bình từ 5 – 7 cm. Vậy nâng ngực y line ở đâu đẹp đúng chuẩn nhất?

nang-nguc-y-line-o-dau-dep-nhat-1

Nâng ngực y line ở đâu đẹp nhất ?

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang không ngừng nỗ lực tiếp cận, học hỏi và đổi mới công nghệ để giúp các khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Singapo, Mỹ… có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ nâng ngực hoàn hảo nhất cho từng khách hàng.

Hơn nữa, đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế:

– Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ có mối liên kết chặt chẽ với các bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

– Thẩm mỹ viện bác sĩ Long không ngừng mang đến cho khách hàng cơ hội được hiểu biết và đến gần hơn với các công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua việc thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo giới thiệu đến khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có thẩm mỹ nâng ngựcnâng ngực y line.

nang-nguc-y-line-o-dau-dep-nhat

Nâng ngực Y-Line tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

– Không chỉ vượt trội về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

– Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

– Đặc biệt, mọi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ được bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có những đánh giá khách quan nhất nhé! Gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng ngực đẹp hoàn hảo!

Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực y line ở đâu đẹp nhất ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments