nang-nguc-noi-soi-duong-nao-la-tot-nhat-1

Nâng ngực nội soi rất đa dạng về đường phẫu thuật, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp lằn vú hoặc đường nách… mỗi đường lại có những ưu và nhược điểm riêng nên khiến nhiều chị em băn khoăn nâng ngực nội soi đường nào tốt?

nang-nguc-noi-soi-duong-nao-la-tot-nhat-1

Nâng ngực nội soi đường nào là tốt nhất ?

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực nội soi có 4 đường: đường quầng vú, đường nách, đường ngang núm vú, đường rốn, đường nếp lằn dưới ngực… Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

Trong số các cách nâng ngực phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ an toàn hiện nay. Sỡ dĩ, nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật an toàn và tốt nhất hiện nay vì những ưu điểm sau:

Nâng ngực nội soi đường nách giúp ngực đẹp tự nhiên.

– Không làm ảnh hưởng đến việc có thai hoặc cho con bú.

– Không gây mất cảm giác của đầu ngực: do vết mổ tại vị trí hố nách nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác của vùng đầu ngực. Đối với các kỹ thuật nâng ngực nội soi khác như nâng ngực qua đường quầng vú hoặc nếp lằn vú đều ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác ở đầu vú và có nguy cơ gây mất cảm giác đầu vú.

Nâng ngực nội soi đường nách ít đau, an toàn và thời gian hồi phục nhanh.

– Tính an toàn tuyệt đối.

– Được thực hiện với túi ngực tốt và đã trải qua quá trình kiểm duyệt nên hoàn toàn không có hiện tượng bể túi, rò rỉ chất liệu độn…

Nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ khoảng 3 – 4 cm ở hố nách. Qua đường mổ này, thiết bị nội soi có đầu gắn camera sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực giúp cho việc phẫu thuật bóc tách trở nên dễ dàng và chính xác hơn, tránh làm tổn thương mạch máu và dây thần kinh.

nang-nguc-noi-soi-duong-nao-la-tot-nhat

Nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực nội soi đường nách kết hợp cùng túi độn ngực an toàn của Mỹ đã được áp dụng thành công, sẽ mang lại cho bạn bộ ngực quyến rũ, đẹp tự nhiên như mong muốn với kết quả thực hiện đảm bảo tính an toàn cao.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soinâng ngực nội soi giá bao nhiêu, hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng ngực y line ở đâu đẹp nhất ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực nội soi đường nào là tốt nhất ? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments