nang-nguc-qua-lon-lieu-co-chinh-sua-lai-duoc-khong

Nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng một, tạo nét tròn đầy cho các chị em, đem lại sự tự tin diện những bộ cánh khoét sâu. Nhưng nâng ngực quá lớn lại trở thành trở ngại, ám ảnh cho các chị em. Họ băn khoăn, không biết nếu không ưng ý sau nâng ngực có chỉnh sửa được không.

nang-nguc-qua-lon-lieu-co-chinh-sua-lai-duoc-khong-1

Nâng ngực quá lớn liệu có chỉnh sửa lại được không?

Nâng ngực quá lớn liệu có chỉnh sửa lại được không?

Câu trả lời là có thể chỉnh sửa sau nâng ngực khi bạn gặp vấn đề nâng ngực quá lớn. Nhưng bạn cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn cơ sở uy tín và tay nghề của bác sĩ vì nâng ngực sửa lại có những vấn đề liên quan đến sức khoẻ và thẩm mỹ khác với lần đầu tiên nâng ngực.

Những nguyên nhân khiến nâng ngực quá lớn

Để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể khiến bạn nâng ngực quá lớn, các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra một số trường hợp sau:

  • Lựa chọn túi ngực không phù hợp

Trước khi tiến hành nâng ngực, bước thực hiện quan trọng là đo vẽ và lựa chọn túi ngực cho khách hàng. Nhưng một số cơ sở không đảm bảo những thông số chính xác cho bạn và đo vẽ chuẩn xác nhất. Túi độn ngực quá lớn với khuôn ngực của khách hàng nên xảy ra tình trạng nâng ngực quá lớn, không phù hợp với hình dáng cơ thể của khách hàng, mất tính thẩm mỹ.

  • Kích thước hoặc hình dáng hai bên tuyến vú mất cân đối

Hai bên tuyến vú của người bình thường không cân đối trước khi nâng ngực, nhưng sau phẩu thuật, tỷ lệ này cũng không được quá lớn. Vì tỷ lệ giữa hai bên tuyến vú chênh lệch nhau, khiến một bên vú to, bên vú nhỏ hay vị trí của hai bên vú không đồng đều nhau là nguyên nhân cơ bản khiến nâng ngực quá lớn.

  • Co thắt bao xơ

Sau phẩu thuật nâng ngực sẽ xuất hiện hiện tượng hình thành bao xơ quanh túi độn ngực. Nhưng quá trình hình thành bao xơ diễn ra nhanh quá mức, dẫn đến hiện tượng cứng túi độn. Đó là nguyên nhân của việc nâng ngực quá lớn.

Cần làm gì để khắc phục việc nâng ngực quá lớn

Bạn không nên hoang mang quá nhiều về việc nâng ngực quá lớn của bản thân mình.  Bởi để thực hiện việc nâng ngực chỉnh sửa chỉ nên thực hiện sau ít nhất ba đến sáu tháng. Khi các mô còn viêm, vết thương còn sưng, tuyệt đối không làm lại ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ rất khó dự tính chính xác kích cỡ của khung ngực mới, dễ dẫn đến việc co rút, nguy cơ nhiễm trùng cũng rất cao.

nang-nguc-qua-lon-lieu-co-chinh-sua-lai-duoc-khong

Cần làm gì để khắc phục việc nâng ngực quá lớn

Bạn cần thật tỉnh tảo khi lựa chọn cơ sở nâng ngực uy tín, tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phương pháp phù hợp nhất với mình để thực hiện nâng ngực chỉnh sửa. Bởi một ca nâng ngực chỉnh sửa chưa bao giờ dễ dàng, nhưng cũng không làm khó những bác sĩ giàu kình nghiệm.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó từ bạn. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhanh nhất lên lịch khám từ bác sĩ Vương Khánh Long – Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ 2006, 2013 lựa chọn phương pháp nâng ngực tối ưu nhất với mình. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Các phương pháp nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện, trong môi trường vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế.

>>> Xem thêm: Chưa có con có nâng ngực được không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực quá lớn liệu có chỉnh sửa lại được không? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments