nguc-bi-lech-co-nang-nguc-noi-soi-duoc-khong

Ngực bị lệch, ngực bên to bên nhỏ…là một trong những hiện tượng bình thường, phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, vì khuyết điểm bẩm sinh này mà các chị em thắc mắc không biết nâng ngực có khắc phục đươc tình trạng này không. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

nguc-bi-lech-co-nang-nguc-noi-soi-duoc-khong

Ngực bị lệch có nâng ngực nội soi được không?

Lý do cơ bản khiến ngực bên to bên nhỏ không đều

– Phát triển không đều do tuổi dậy thì

Khi bước vào độ tuổi dậy thì, bầu ngực bắt đầu phát triển và thông thường sẽ một bên ngực phát triển nhanh hơn bên còn lại nên tình trạng phát triển không đều này sẽ kéo dài đến khi vòng 1 phát triển hoàn thiện.

– Do thói quen sinh hoạt hàng ngày

Với tư thế nằm theo thói quen cũng rất dễ gây ra tình trạng vòng 1 phát triển không đều, ngực bị lệch. Với thói quen nằm nghiêng quá nhiều, vô tình sẽ khiến một bên ngực to hơn so với bên còn lại.

Hoặc trường hợp nếu bạn thuận tay trái hoặc phải nên việc dồn quá nhiều sức lực chỉ cho một bên tay có thể khiến 2 bên ngực phát triển không đều nhau, ngực bị lệch, một bên ngực của bạn to hơn bên còn lại.

– Ngực không đều sau khi cho con bú

Hầu hết phụ nữ sau sinh bị lệch ngực sau khi sinh, do trong quá trình cho con bú, trẻ con thường tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn khiến nhiều bà mẹ khá lo lắng nhưng lại không biết cách chữa ngực bên to bên nhỏ khi cho con bú như thế nào.

Nâng ngực có khắc phục tình trạng ngực lệch không?

Đối với tình trạng ngực bị lệch, bên to bên nhỏ khi đi nâng ngực, các bác sĩ sẽ thăm khám và chọn lựa size túi ngực cũng như phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại đây sẽ giúp vòng 1 không chỉ đầy đặn hơn mà còn hài hòa, đều đặn 2 bên, đẹp chân thật, hoàn mỹ.

nguc-bi-lech-co-nang-nguc-noi-soi-duoc-khong-1

Nâng ngực có khắc phục tình trạng ngực lệch không?

Nâng ngực nội soi – giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng ngực không đều bên to bên nhỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực này, hãy đăng ký Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: Nâng ngực quá lớn liệu có chỉnh sửa lại được không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Ngực bị lệch có nâng ngực nội soi được không? trong chuyên mục Dịch vụ nâng ngực tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.