num-vu-bi-thut-phai-lam-sao

Sau quá trình dậy thì nhưng núm vú vẫn bị thụt vào trong khiến nhiều chị em lo lắng. Để cải thiện tình trạng này, các bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh hình đầu vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

num-vu-bi-thut-phai-lam-sao

Núm vú bị thụt phải làm sao ?

Núm vú bị thụt là gì?

Núm vú bị thụt là tình trạng núm vú bị thụt vào bên trong tuyến vú, làm mất thẩm mỹ vùng ngực và khiến chị em khó khăn khi cho con bú. . Đây cũng là một hiện tượng hết sức bình thường, xảy ra phổ biến ở một số chị em phụ nữ, tuy nhiên nó không hề gây hại đến sức khỏe hoặc thiên chức của người mẹ.

Nguyên nhân núm vú bị thụt?

– Do bẩm sinh núm vú đã bị thụt.

– Do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú.

– Do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

– Do viêm nhiễm khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

Núm vú bị thụt phải làm sao?

Để cải thiện tình trạng núm vú bị thụt, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình đầu vú tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Tại đây, phương pháp chỉnh hình đầu vú được thực hiện tại một phòng khám vô trùng, có trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ thẩm mỹ.

num-vu-bi-thut-phai-lam-sao-1

Núm vú bị thụt phải làm sao?

Trước hết, các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng núm vú của bạn để đưa ra phương pháp chỉnh hình đầu vú phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp. Sau đó, để tiến hành phẫu thuật thu gọn núm vú, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở đáy núm vú. Sau đó, bóc tách các dải xơ gây kéo núm vú vào trong. Kĩ thuật này yêu cầu bác sĩ phải xử lí thật khéo léo và tỉ mỉ để tránh tình trạng tắc nghẽn ống sữa. Sau khi các sợi xơ được bóc tách và núm vú nhô lên, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu để cố định núm.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa điểm làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng không chỉ trong và ngoài nước. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều chị em phụ nữ có nhũ hoa bị thụt vào trong khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây mà không cần băn khoăn chỉnh hình đầu vú ở đâu tốt.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Làm thế nào chỉnh hình đầu vú quá lớn ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Núm vú bị thụt phải làm sao ? trong chuyên mục Chỉnh hình đầu vú tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.