lam-the-nao-chinh-hinh-dau-vu-qua-lon-1

Chỉnh hình đầu vú quá lớn bằng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú hiện nay sẽ giúp rất nhiều chị em có một bộ ngực quyến rũ với đầu vú thon gọn, hài hòa, tạo đường cong gợi cảm, cuốn hút.

lam-the-nao-chinh-hinh-dau-vu-qua-lon-1

Làm thế nào chỉnh hình đầu vú quá lớn ?

Núm vú – một bộ phận rất quan trọng trên cơ thể phụ nữ

Chỉnh hình đầu vú là một phương pháp thẩm mỹ giúp chị em có đầu vú thon gọn hơn, tuy nhiên để đạt hiệu quả tối ưu nhất thì các chị em cũng nên lưu ý về việc giữ gìn, chăm sóc và đặc biệt là hiểu rõ về bộ phận này trên cơ thể của mình.

Núm vú trên cơ thể của phái đẹp không chỉ là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cả toàn bộ bầu vú, mà còn là nơi để thực hiện thiêng chức nuôi con của người mẹ. Hơn thế nữa, đây cũng là bộ phận nhạy cảm nhất, giúp các chị em thăng hoa khi gần gũi người bạn đời của mình.

Vì những đặc tính trên, việc có 1 đầu vú quá lớn sẽ ảnh hưởng nhiều đến chức năng cho con bú của người mẹ, cũng như dễ gây hiểu lầm và khiến cánh mày râu đánh giá không đúng về lần đầu với người bạn đời của họ. Vậy làm thế nào để chỉnh hình đầu vú?

Làm thế nào chỉnh hình đầu vú quá lớn?

Chỉnh hình đầu vú là một giải pháp thẩm mỹ rất hiện đại, được nhiều phụ nữ lựa chọn để chỉnh hình đầu vú quá lớn, khiến các chị em mất tự tin trong hôn nhân và cuộc sống.

lam-the-nao-chinh-hinh-dau-vu-qua-lon

Làm thế nào chỉnh hình đầu vú quá lớn?

Chỉnh hình đầu vú về bản chất chỉ là 1 tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ không gây ra bất kì đau đớn hay tổn thương nào với một kỹ thuật rất đơn giản, nhanh chóng trong 30 phút. Các bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ dưới chân núm vú, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ bớt 1 phần núm vú và thực hiện chỉnh hình núm vú sao cho hài hòa và cân đối nhất với bầu ngực, tạo đôi núm tự nhiên, quyến rũ cho bầu ngực căng tròn.

Phương pháp chỉnh hình đầu vú đã được các chuyên gia kiểm chứng là rất an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, các dây thần kinh, mạch máu và đặc biệt không làm mất cảm giác nơi đầu vú.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ chỉnh hình đầu vú tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đa khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu vú quá lớn, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và hạnh phúc cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chỉnh hình đầu vú, hãy gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm thế nào chỉnh hình đầu vú quá lớn ? trong chuyên mục Chỉnh hình đầu vú tại website Nâng ngực ở đâu đẹp

 

Comments

comments