cach-don-cam-cho-nguoi-mat-tron

Xu hướng cằm V line đang rất “hot” trong giới trẻ. Do vậy, rất nhiều người có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh cũng ao ước được sở hữu dáng cằm V line để khuôn mặt được sang trọng và quý phái hơn. Vậy có cách nào để độn cằm cho mặt tròn hay không?

cach-don-cam-cho-nguoi-mat-tron

Cách độn cằm cho người mặt tròn

Độn cằm cho người mặt tròn bằng cách nào?

Với kỹ thuật hiện đại, chất liệu cực kỳ đa dạng, phương pháp độn cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những nhược điểm của gương mặt tròn, tạo gương mặt V line chuẩn thời thượng như các ngôi sao Hàn.

Phương pháp độn cằm cho mặt tròn thực hiện kỹ thuật độn cằm từ bên trong khoang miệng. Các bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ tại lớp niêm mạc môi dưới và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã được tính toán trong quá trình thăm khám.

Yếu tố nào quyết định hiệu quả độn cằm cho người mặt tròn?

Hai yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất quyết định hiệu quả độn cằm chính là chất liệu độn cằm và cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ.

Độn cằm cho mặt tròn rất đa dạng về chất liệu. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hai loại chất liệu độn cằm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là chất liệu nhập trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ. Mỗi loại chất liệu đều có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, có độ tương thích tốt, phù hợp với đặc điểm riêng biệt của từng khuôn mặt khách hàng.

cach-don-cam-cho-nguoi-mat-tron-1

Yếu tố nào quyết định hiệu quả độn cằm cho người mặt tròn?

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhiều lần được nhận giải thưởng “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2006 và 2013 như một minh chứng cho kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc và sự khám phá, học hỏi không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ tại đây, mong muốn đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận được hàng nghìn sự tin tưởng, đánh giá tích cực của khách hàng không chỉ riêng dịch vụ độn cằm mà với tất cả các dịch vụ làm đẹp mỗi năm, xứng đáng là nơi để bạn gửi trọn niềm tin.

Bạn hãy gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Like Fanpage để theo dõi những ưu đãi dịch vụ mỗi ngày! Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Chỉnh hình đầu vú quá lớn có ảnh hưởng gì không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách độn cằm cho người mặt tròn trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp

 

Comments

comments