chinh-hinh-dau-vu-qua-lon-co-anh-huong-gi-khong-1

Phụ nữ do bẩm sinh hoặc thực hiện thiên chức làm mẹ mà có tình trạng đầu vú quá lớn so với kích thước chung của bầu ngực. Nhiều chị em đã quyết định chỉnh hình đầu vú quá lớn để lấy lại bầu ngực đẹp lý tưởng, tuy nhiên rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trong giai đoạn cho con bú, vẫn còn rất lo ngại chỉnh hình đầu vú quá lớn có ảnh hưởng gì không. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

chinh-hinh-dau-vu-qua-lon-co-anh-huong-gi-khong-1

Chỉnh hình đầu vú quá lớn có ảnh hưởng gì không ?

Chỉnh hình đầu vú được thực hiện như thế nào?

Chỉnh hình đầu vú là phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú bị chảy xệ hoặc quá lớn kết hợp với kỹ thuật tạo hình núm vú sao cho cân đối, hài hòa nhất với bầu ngực.

Có 2 kỹ thuật chỉnh hình đầu vú quá lớn ứng vơi 2 trường hợp khách hàng như sau:

– Với trường hợp núm vú to về bề ngang: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trên núm vú để loại bỏ một phần tổ chức núm hoặc một miếng da xung quanh cổ của núm vú để thu nhỏ núm vú vĩnh viễn.

– Với trường hợp núm vú dài và chảy xệ: các bác sĩ sẽ làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần của núm vú vào bên trong tổ chức tuyến vú, đồng thời sẹo cũng sẽ được giấu dưới chân núm vú nên núm vú sẽ hoàn toàn thon gọn tự nhiên.

Chỉnh hình đầu vú quá lớn có ảnh hưởng gì không?

Về bản chất, chỉnh hình đầu vú chỉ là phương pháp cắt bỏ bớt một phần mô và da dư của núm vú để tạo núm vú thon gọn hơn mà không cắt qua chân vú hay ảnh hưởng đến các tuyến sữa. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến chức năng nuôi con của người mẹ.

Ngoài ra, chỉnh hình đầu vú chỉ thực hiện trong 1 khoảng thời gian ngắn (khoảng 45 phút), do đó rất nhanh chóng và sau 5 – 7 ngày bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, quan hệ đời sống vợ chồng mà không cần lo lắng về những tỏn thương hay biến chứng về sau.

chinh-hinh-dau-vu-qua-lon-co-anh-huong-gi-khong

Chỉnh hình đầu cú an toàn và thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Chỉnh hình đầu vú tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi những yêu cầu cao về công nghệ cũng như trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ thực hiện mới mang lại kết quả tối ưu. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với công nghệ chỉnh hình đầu vú quá lớn hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn và tay nghề khéo léo với 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vòng 1 đẹp quyến rũ với nũm vú thon gọn, tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc gửi mọi thắc mắc về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp miễn phí nhé!

Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu sẽ đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chỉnh hình đầu vú quá lớn có ảnh hưởng gì không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments