phau-thuat-don-cam-sau-bao-lau-se-dep

Thẩm mỹ độn cằm ngày nay cũng không còn xa lạ đối với các chị em, tuy nhiên độn cằm sau bao lâu thì đẹp lại là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì thẩm mỹ khuôn mặt luôn là điều quan trọng nhất đối với các chị em. Vậy độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

phau-thuat-don-cam-sau-bao-lau-se-dep

Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu sẽ đẹp ?

Hiện nay, độn cằm V line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là phương pháp độn cằm được ưa chuộng hơn cả, cho kết quả vĩnh viễn. Độn cằm bao lâu thì đẹp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn cằm, kỹ thuật và tay nghề các bác sĩ thực hiện.

Trước khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khách hàng dáng cằm của khách hàng, sau đó tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm, rồi đưa chất liệu độn và định hình dáng cằm V line sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng nhất.

Chất liệu độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Đây là phương pháp phẫu thuật nhưng không để lại bất kỳ sẹo xấu nào trên mặt. Thời gian độn cằm sau bao lâu thì đẹp là từ 7 – 10 ngày (tùy vào cơ địa của mỗi người), dáng cằm của bạn sẽ hoàn toàn ổn định.

phau-thuat-don-cam-sau-bao-lau-se-dep-1

Thẩm mỹ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Tuy nhiên, để nhanh chóng phục hồi sau khi độn cằm, bạn cũng cần phải kiêng khem một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống… và uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu còn những băn khoăn khác về kỹ thuật độn cằm, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm: Độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu sẽ đẹp ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments