chinh-hinh-dau-vu-gia-bao-nhieu-tien

Hầu hết mọi phụ nữ sau sinh và cho con bú thường bị sa trễ vòng 1, núm vú “nở nang” hoặc quá lớn, trông mất cân xứng với bầu ngực.

Với phương pháp chỉnh hình đầu vú hiện nay, các chị em sẽ lấy lại sự tự tin, quyến rũ với vòng 1 đẹp tự nhiên. Vậy chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền?

chinh-hinh-dau-vu-gia-bao-nhieu-tien

Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền ?

Chỉnh hình đầu vú là gì?

Chỉnh hình đầu vú là kỹ thuật đã được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bầu ngực hay chức năng sinh lý của ngực.

Thực hiện chỉnh hình đầu vú, các bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần của tổ chức núm vú, sau đó làm giảm chiều cao của núm bằng cách đẩy một phần núm vú vào bên trong tuyến vú, cuối cùng sư dụng chỉ y khoa thẩm mỹ để khâu vết mổ nhỏ để tạo núm vú đẹp.

Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu là câu hỏi thường xuyên được các khách hàng gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Theo đó, với dịch vụ chỉnh hình đầu vú, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có những mức giá hợp lý nhất đối với từng trường hợp khách hàng khác nhau. Bởi chỉnh hình đầu vú bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thẩm mỹ mà còn tùy vào tình trạng thẩm mỹ hiện tại của khách hàng và kỹ thuật thực hiện phù hợp với họ.

chinh-hinh-dau-vu-gia-bao-nhieu-tien-1

Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền?

Vì vậy, để biết rõ hơn về chi phí và kỹ thuật của dịch vụ chỉnh hình đầu vú, các bạn nên đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về vấn đề này! Hoặc bạn cũng có thể truy cập Fanpage hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chỉnh hình đầu vú giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Chỉnh hình đầu vú tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments