bam-mi-doi-hoan-hao-chi-voi-30-phut-thuc-hien

Nhằm khắc phục nhược điểm đặc trưng của đôi mắt một mí của người Á Đông, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời một số phương pháp làm mắt 2 mí giúp đem lại đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên như ý, trong đó có kỹ thuật bấm mí đôi không phẫu thuật.

bam-mi-doi-hoan-hao-chi-voi-30-phut-thuc-hien

Bấm mí đôi hoàn hảo chỉ với 30 phút thực hiện

Là kỹ thuật bấm mắt 2 mí mới, bấm mí đôi trở thành một trong những trào lưu làm đẹp gây chú ý với đông đảo tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam nhờ kết quả cao và chỉ cần bỏ ra không quá 30 phút thực hiện.

Phương pháp bấm mí đôi là gì?

Bấm mí đôi kỹ thuật mới được thực hiện tương đối đơn giản, không phẫu thuật, không cần phải bóc tách hay cắt rạch gì. Bằng tay nghề của bác sĩ dưới sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng sau đó tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn từ trước.

Chỉ với 30 phút thực hiện với vài bước tiến hành nhanh chóng, nhấn mí đôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu và không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến các chức năng của mắt.

bam-mi-doi-hoan-hao-chi-voi-30-phut-thuc-hien-1

Phương pháp bấm mí đôi tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Nhấn mí đôi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Luôn tìm tòi và ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất và khả thi nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã chuyển giao và ứng dụng thành công dịch vụ nhấn mí đôi, giúp cho hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn hoàn hảo. phương pháp bấm mắt 2 mí được thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có một số ưu điểm vượt trội như:

– Tạo đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 30 phút,

–  Duy trì kết quả ổn định, lâu dài

– Không phẫu thuật, không gây ra đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Hạn chế tối đa sẹo xấu trên mí mắt.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mắt 2 mí, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và chu đáo. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chính bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện trực tiếp thực hiện bấm mí đôi, chắc chắn sẽ đem đến một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mí đôi hoàn hảo chỉ với 30 phút thực hiện trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments