sau-nang-nguc-chay-xe-co-mac-ao-nguc-duoc-khong-1

Áo ngực là vật “bất ly thân” đối với phái đẹp. Thế nhưng, để cải thiện vòng 1 bị sa trễ hiệu quả nhanh nhất, nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ nâng ngực. Vậy sau nâng ngực chảy xệ có mặc áo ngực được không?

sau-nang-nguc-chay-xe-co-mac-ao-nguc-duoc-khong-1

Sau nâng ngực chảy xệ có mặc áo ngực được không ?

Theo ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sau khi nâng ngực chảy xệ, bạn không nên mặc áo ngực ngay. Vì bạn lựa chọn cách nâng ngực nào, thì vòng 1 của bạn cũng cần được tạo sự thoải mái nhất, tránh việc gò bó, o ép ngực và rất dễ ảnh hưởng đến việc tạo hình và kích thước của bầu ngực.

Thông thường, ít nhất là sau 6 tháng nâng ngực chảy xệ, bạn không nên mặc áo ngực. Nếu cảm thấy mất tự tin trong công việc và giao tiếp với người khác, bạn có thể sử dụng áo lót dạng vải voan hoặc lụa mỏng để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa tạo cho ngực sự thoải mái nhất mà không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến bầu ngực.

Khi bầu ngực đã hoàn toàn trở lại bình thường sau nâng ngực chảy xệ, bạn nên lựa chọn những áo ngực không có gọng áo hoặc gọng áo không đè lên bầu ngực và nên mặc áo ngực đúng cách và đúng size với khuôn ngực của bạn.

sau-nang-nguc-chay-xe-co-mac-ao-nguc-duoc-khong

Mặc áo ngực như thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ

Nếu bạn là người vận động nhiều hay thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục, bạn nên chọn những loại áo ngực vừa vặn với chất liệu vải mềm, có độ co dãn tốt để tạo sự săn chắc cho bầu ngực. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thực hiện đúng sự hướng đẫn của bác sĩ sau hậu phẫu nâng ngực chảy xệ để có hiệu quả tốt nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách nâng ngực chảy xệ cũng như chế độ chăm sóc sau nâng ngực chảy xệ, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau nâng ngực chảy xệ có mặc áo ngực được không ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments