nang-nguc-sa-tre-bang-cach-nao

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực phát triển vượt trội, do vậy vấn đề khắc phục nhược điểm ngực bị sa trễ đã không còn là điều khiến các chị em lo ngại nữa. Vậy nâng ngực sa trễ bằng cách nào?

nang-nguc-sa-tre-bang-cach-nao

Nâng ngực sa trễ bằng cách nào ?

Những đối tượng nào nên nâng ngực sa trễ?

– Người bị ngực sa trễ bẩm sinh.

– Người có vòng 1 thiếu cân đối, không hài hòa.

– Ngực bị chảy xệ sau sinh.

– Ngực bị sa trễ do lão hóa.

Nâng ngực sa trễ bằng cách nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, nâng ngực sa trễ sẽ được thực hiện tại 1 phòng mổ có trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ và đã được vô trùng, với đội ngũ bác giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, theo 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

nang-nguc-sa-tre-bang-cach-nao-1

Nâng ngực sa trễ bằng cách nào?

Bước 1: Các sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại của khách hàng và tư vấn cụ thể hơn cho khách hàng phương pháp nâng ngực sẽ thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị và tiệt trùng các sụng cụ y tế. Thực hiện thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu cho khách hàng.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng ngực để không gây cảm đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ thực hiện nâng ngực sa trễ cho khách hàng bằng cách cắt bỏ những phần da thừa và tạo hình để giúp tăng độ dày của tuyến vú, đưa quầng vú và núm vú về vị trí ban đầu của nó. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng tại phòng chăm sóc đặc biệt sau hậu phẫu.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc vùng ngực sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám.

Nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long diễn ra rất nhanh chóng (khoảng 60 phút) và hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng như không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, tuyến sữa… giúp bạn tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, mịn màng và quyến rũ.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để hẹn lịch tư vấn và thăm khám nâng ngực sa trễ miễn phí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng ngực sa trễ bằng cách nào ? trong chuyên mục Nâng ngực chảy xệ tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments