don-cam-co-de-lai-seo-khong

Khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt bạn là chiếc cằm lẹm và bạn muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục khuyết điểm này, tuy nhiên điều làm bạn lo lắng nhất là phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không.

Hãy để các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long giải đáp giúp bạn những vướng bận này nhé!

don-cam-co-de-lai-seo-khong

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Với câu hỏi độn cằm có để lại sẹo không, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá phương pháp độn cằm hiện nay là phương pháp an toàn tuyệt đối. Bởi việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không để lại sẹo, không có bất kì tổn thương, biến chứng nào.

Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng việc đưa chất liệu sụn nhân tạo qua một đường rạch nhỏ ở trong khoang miệng nên bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có để lại sẹo không. Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều thực hiện ở lớp niêm nạc môi dưới, chất liệu độn cằm được xác định ở đúng vị trí trước khi thực hiện đóng kín vết mổ, do đó độn cằm có để lại sẹo là điều không thể.

don-cam-co-de-lai-seo-khong-1

Phương pháp độn cằm thẩm mỹ 

Cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Bên cạnh những quy trình chuẩn và kỹ thuật độn cằm hiện đại, độn cằm có để lại sẹo không còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tín nhiệm bởi đảm ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở thẩm mỹ hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm V-line đúng chuẩn Hàn Quốc, hài hòa tuyệt đối với những đường nét của khuôn mặt.

Nếu chưa hiểu rõ về kỹ thuật độn cằm, bạn nên dành thời gian đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn hoặc truy cập Fanpage để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.

 

Comments

comments