don-cam-la-gi-1

Độn cằm là một trong những dịch vụ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp thẩm mỹ tạo hình cho chiếc cằm.Vậy thẩm mỹ độn cằm là gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy?

don-cam-la-gi-1

Phương pháp độn cằm thẩm mỹ

Độn cằm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp độn cằm là kỹ thuật chỉnh sửa nhằm khắc phục các khuyết điểm của cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng… Đây là kỹ thuật sử dụng chất liệu nhân tạo để độn cằm, giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối.

Chất liệu độn dùng trong độn cằm là chất liệu sụn nhân tạo sinh học có tính tương thích cao với cơ thể, giúp định hình dáng cằm hài hòa với khuôn mặt, không tạo ra biến chứng hoặc dị ứng với cơ thể.

don-cam-la-gi

Phương pháp độn cằm là kỹ thuật khắc phục cằm ngắn

Độn cằm được thực hiện như thế nào?

Toàn bộ quy trình của phẫu thuật độn cằm diễn ra rất nhanh chóng (khoảng 30 phút) với các bước cơ bản như sau:

B1. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm.

B2. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn để tạo chất liệu độn vừa đủ và cân đối.

B3. Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng cần thiết và thực hiện gây tê tại chỗ.

B4. Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn cằm thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng và cố định lại chất liệu độn. Sau đó, các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết rạch bằng chỉ tự tiêu hủy.

B5. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng hợp lý.

Nếu còn chưa rõ độn cằm là gì hay các bước thực hiện kỹ thuật này ra sao, hãy liên hệ Hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn miễn phí cho bạn!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp độn cằm là gì ?  trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng ngực ở đâu đẹp.